những chiếc áo khoác chưa bao giờ trở thành lỗi mốt và cũ kĩ trong nhu cầu của thời công nghiệp hiện đại, tiên tiến ngày nay. Thậm chí nó còn ngày càng được mở mang quy mô, lớn mạnh thị trường thêm hàng loạt thiết kế mới. Trong số đấy không thể ko đề cập tới những chiếc áo khoác FOG từng làm mưa làm gió trên khắp các thị trường toàn cầu và vẫn được rất nhiều bạn trẻ ưa thích cho đến tận thời khắc này “ Áo khoác FOG Black” là thí dụ điển hình.

Giới thiệu sản phẩm[/b]
+ trình bày cơ bản:: Áo khoác dù bắt mắt FOG màu Đen / Trắng, có mũ, có bo tay áo, form áo ấp ôm theo cơ thể, logo FOG ở ngực trái, logo “Sandcastle Kings” dọc hai bên tay áo
+ Chất vảiDù mỏng, thoáng mát
+ Size: S (Dưới 40kg), M (40kg – 50kg), L (50 – 60kg)
+ Sản phẩm đạt chuẩn hàng hiệu, co dãn cởi mở, cam kết hàng chất lượng đúng với hình ảnh


Phiên bản áo khoác bắt mắt tới từ nhãn hiệu FOG, chất liệu dù mỏng, thoáng mát cộng ngoài mặt thời thượng sẽ tiện dụng giúp các bạn Mix / Match các bộ Outfit con đường phố cực phá cách, vừa tha hồ dù ở bất cứ thời tiết nào.
Với sự tăng trưởng ko ngừng của nhãn hiệu cá tính áo khoác thể thao kiên cố sẽ không ngừng phát triển và tạo ra các thao tác tiến mạnh mẽ trong nền văn hóa sát mặt đất và trong ngành cá tính thể thao trên thế giới.
Đừng quên ghé shop giày thể thao nam tại đà nẵng hoặc trang web Fandy store để có sự lựa chọn hiệu quả nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn sở hữu được mẫu giày hoàn hảo nhất nhé!