Thay vì các cách Mix / Match nhàm chán trước đây, tại sao ta không thử phá cách một lần? Một outfit sporty ton-sur ton chả hạn. Vừa thả phanh chơi các bộ môn thể thao, vừa vô tư xuống xã cùng các bạn bè giữa tiết trời chớm lạnh đầu mùa.
Hãy cùng Fandy Phân tích về “Áo Hoodie Adidas Originals Overhead Tape”, biết đâu sẽ lại có thêm các tuyển lựa mới, các màu sắc mới trong tủ áo xống đấy!

Chất Nỉ cao cấp, dày dặn, có tính đàn hồi cao lúc lần đầu mắt thấy, tay sờ. Khả năng co dãn giữ thân thể luôn thoả thích dù ở bất cứ thời tiết nào.
phối hợp cộng thiết kế bên ngoài đơn thuần, dùng những gam màu vượt bậc làm chủ đạo, có thể kể đến như Xanh – Vàng – Đen. Phần nhận dạng nhãn hiệu trải dọc hai bên trục đường line hông quần. Ko quá cầu kỳ nên các bạn có thể mặc khi tập thể thao hay mix một Outfit xuống phường đều rất ổn.
1 vài thông báo về sản phẩm để các bạn tham khảo
+ biểu thị cơ bản: Áo Hoodie Adidas Originals Overhead Tape rộng rãi màu, form áo và form quần ấp ủ theo thân thể. Logo Adidas nằm trên hai tuyến đường line trải dọc 2 bên hông quần lẫn 2 bên tay áo
+ Chất vải: Nỉ
+ Size: M (40kg – 50kg), L (50 – 60kg), XL (60 – 70kg), 2XL (70 – dưới 100kg)
+ Sản phẩm đạt chuẩn xịn, co dãn cởi mở, cam kết hàng chất lượng đúng với hình ảnh2 các con phố line bản to ở hai bên hông quần hay tay áo và trải đè bên trên là các logo, biểu trưng nhãn hàng chồng lên nhau.
cùng nghệ vải Nỉ co dãn – đề cập về Adidas là kể tới những bước đi đầy đột phá, họ liên tiếp cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và Hoodie Adidas Originals Overhead Tape trên đây là thí dụ điển hình như thế. &Ndash; Khả năng co dãn linh hoạt bảo đảm cho bạn trải nghiệm thả sức nhất dù mặc ở nhà, hay mặc khi tham gia các hoạt động chơi thể thao, chạy bộ,…
nếu đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một vài giày thời trang, shop giày thể thao đà nẵng đây sẽ là chọn lọc “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho các bạn.
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng những ưu đãi hết sức hấp dẫn ngay hôm nay.