Thiết kế Gopro Fusion Camera 360°

gopro fusion có thiết kế khá lớn so với đa số các camera 360° hiện nay, Bề ngoài thì Fusion được thiết kế với dáng vẻ của Hero5, Hero6, được bọc cao su xung quanh và có khả năng chống nước với độ sâu lên đến 5m mà không dùng vỏ bảo vệ, mà thực ra Gopro cũng chưa làm phụ kiện case chống nước cho chiếc Fusion này.

Fusion là sự kết hợp của 2 camera riêng lẻ với mỗi ống kính có 1 cảm biến riêng để xử lý hình ảnh của mỗi camera.Fusion có cụm ống kính hơi nhô ra phía trước giống các máy 360° khác, tuy nhiên, hai ống kính không đồng trục mà bị lệch với nhau. Thiết kế ống kính lồi ra như vậy lại ko có case bảo vệ nên rất dễ trầy hoặc vỡ ống kính nếu sơ ý làm rớt hay ngã tripod, ngoài ra Gopro cũng thừa nhận hai ống kính trên Fusion là không thể thay thế được, nghĩa là nếu lỡ làm rớt bể thì bạn chỉ còn đường mua lại cái mới mà thôi. Hy vọng là bây giỡ hãng có thể thay được rồi >.<
Fusion được tích hợp micro xung quanh với khả năng thu âm thanh vòm và khả năng lọc âm, lọc gió tốt.

Video

Fusion có thể quay 2 định dạng video với độ phân giải khác nhau, thứ nhất là quay video 3K 60fps, tiếp theo là nó có thể quay video 5.2K 30fps với độ phân giải 5228 x 2624, đây cũng là độ phân giải lớn nhất hiện nay đối với các camera 360° VR.Gopro Fusion có thể quay video với tùy chọn bật tắt chế độ chỉnh video tự động của Gopro là Protune cho video đầu cuối ra đẹp hơn và nhiều tùy chọn hơn trước khi quay.
Khi ở chế độ quay video, ta có thể tùy chỉnh ISO của máy tự động với các mức giới hạn ISO 400/1600/6400

Chất lượng video rất tốt, màu sắc trung thực và các chi tiết sắc nét, nhất là các trường hợp có chống rung, về phần chống rung thì ta có thể bật tắt hoặc chỉnh các mức độ chống rung khác nhau bằng app Fusion studio trên máy tính sau khi quay xong.
Về âm thanh thì Fusion được tích hợp micro xung quanh với khả năng thu âm thanh vòm và khả năng lọc âm, lọc gió tốt, cho ra video với hiệu ứng âm thanh như khi ta đang đứng giữa hiện trường lúc quay.

Hình ảnh

Fusion có thể chụp ảnh với độ phân giải 18MP. Ở điều kiện ánh sáng đủ, ảnh ra rất trong trẻo và sắc nét, có giảm dần khi ở các điều kiện thiếu sáng và có xuất hiện noise nhưng vẫn chấp nhận được và vẫn cao hơn nhiều so với các camera 360° trước đây mà mình đã từng chụp.

https://www.h2shop.vn/images/compani...?1520858650492

Gopro Fusion có thể chụp ảnh dưới dạng JPG hoặc RAW, còn có tùy chọn bật tắt chế độ tự động chỉnh ảnh của Gopro là Protune cho ảnh ra đẹp hơn và nhiều tùy chọn hơn trước khi chụp.
Một điều đáng tiếc ở đây là chiếc Fusion này nếu bạn dùng bằng app điện thoại thì nó chỉ cho phép chúng ta xem ảnh, ghép ảnh lại.
Thật tuyệt vời cho một chiếc camera hành trình phải không nào.
Mọi chi tiết mua hàng xin xem tại

Gọi ngay – Hoăc cmt để được tư vấn
========================================
☎️ Tổng đài: 1900 6063 - 028 220 56789
☎️ Hotline : 0906 678910 - 0902461357
========================================
Nhận ship COD toàn quốc
CN1 : 13/14 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé , Quận 1, HCM
CN2 : 68 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú , HCM