Bấm mí mắt chắc không còn xạ lạ gì đối với mọi người nữa, nhất là các bạn trẻ tuy nhiên vẫn nhiều bạn chưa biết rõ về giá cả của bấm mí mắt, ngoài những thắc mắc như bấm mí giữ được bao lâu hay cách chăm sóc sau bấm mí như thế nào? Thì ảnh hưởng của keo kích mí mắt là câu hỏi mà trong tuần chúng tôi nhận được, minh chứng là những thắc mắc dưới đây.

Bấm mí mắt giá bao nhiêu thắc mắc của khách hàng

Chào bác sĩ, cháu có đôi mắt một mí nên mỗi lúc cười mắt cháu như kiểu nhắm tịt lại, điều này làm cháu mất tự tin mỗi lần đi chơi với các bạn, đứa bạn thân cháu khuyên nên đến thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để bấm mí mắt vì chị gái bạn ấy từng bấm mí tại đây rất đẹp, nhưng cháu đang băn khoăn không biết bấm mí mắt giá bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu với ạ, cháu xin cảm ơn. Ngọc Diệp – 18 tuổi – Hà Nội.

Thưa bác sĩ, em đang có ý định đi bấm mí mắt để khắc phục nhược điểm đôi mắt 1 mí của mình, em có ý định đến thẩm mỹ Hà Than, nhưng em đang băn khoăn không biết bấm mí mắt giá bao nhiêu tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn. Thanh Tâm – 22 – tuổi – Phú Thọ

Ngọc Diệp và Thanh Tâm thân mến!

Cảm ơn hai bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Hà Thanh của chúng tôi, thắc mắc của hai bạn về bấm mí mắt giá bao nhiêu chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiểu về dich vụ bấm mí mắt để xác định được mức giá

Phương pháp bấm mí mắt là biến mắt 1 mí thành 2 mí to tròn mà không cần can thiệp dao kéo, mà sử dụng công cụ chuyên dụng để tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mí mắt, giúp hình thành nếp gấp mí mới đều đẹp và tồn tại lâu dài.

Vấn đề chi phí bấm mí mắt giá bao nhiêu, là sự quan tâm của khách hàng trước khi lựa chọn dịch vụ. Những thắc mắc đó là điều tất yếu khi bạn bỏ một số tiền không nhỏ ra để lựa chọn dịch vụ. Đôi mắt to tròn, đẹp tư nhiên ai cũng muốn và bấm mí mắt giá bao nhiêu không phụ thuộc vào đôi mắt mà phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ, chất liệu sử dụng trong bấm mí. Tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hiện nay đang áp dụng 2 chất liệu chỉ trong bấm mí mắt đó là chỉ sinh học thông thường và chỉ vàng 24k.

Vậy bấm mí mắt có giá bao nhiêu?

Ngọc Diệp và Thanh Tâm thân mến, bấm mí mắt giá bao nhiêu phục thuộc vào cơ sở thẩm mỹ và chất liệu bạn lựa chọn trong bấm mí mắt. Hiện nay thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chúng tôi đang ứng dụng 2 loại chỉ khác nhau cho bấm mí mắt nên có mức giá khác nhau, đó là chỉ sinh học thông thường và chỉ vàng 24k.

Bấm mí mắt bằng chỉ sinh học thông thường là tạo mắt 1 mí thành 2 mí to tròn tự nhiên, chỉ sinh học được bác sĩ sử dụng bấm mí được nhập khẩu từ Hàn Quốc, các bác sỹ sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mí mắt trên và cố định với lớp dưới da mí để tạo thành nếp mí mới đệp tự nhiên. Chi phí hết cho mỗi ca bấm mí bằng chỉ thông thường là 8 triệu.

Bấm mí mắt bằng chỉ vàng 24k thì phương pháp cũng như bấm mí bằng chỉ thông thường, chỉ khác nhau là ở chất liệu chỉ được sử dụng trong bấm mí. Chỉ vàng 24k là loại chỉ sinh học siêu nhỏ tinh khiết, có tính đàn hồi cao hơn chỉ thông thường, tạo nếp mí mềm mại tự nhiên cho kết quả duy trì lâu dài. Chi phí cho mỗi ca bấm mí mắt bằng chỉ vàng 24k là 12 triệu đồng.

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn Ngọc Diệp và Thanh Tâm có đáp án cho câu hỏi bấm mí mắt giá bao nhiêu tại Hà Thanh, với mức giá chênh lệch không đáng kể tuy nhiên lựa chọn chất liệu nào phụ thuộc vào quyết định của các bạn. Bạn có thể yên tâm dù là chất liệu gì thì thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh luôn cam kết chất liệu tốt an toàn cho bạn. Mọi thắc mắc về dịch vụ bấm mí mắt hay các dịch vụ khác tại Hà Thanh vui lòng gọi điện đến số tổng đài 0986.222.811/ 0986.222.911 để được tư vấn một cách tốt nhất.

Chúc hai bạn sớm có đôi mắt đẹp như ý.