ALEXANDER MCQUEEN SILVER[/b]
Kích thước không quan yếu - trừ lúc các bạn nói về giày thể thao đế bệt phóng đại của Alexander McQueen, thì họ sẽ hoàn toàn đưa bộ sưu tập của bạn lên một tầm cao mới. Một chiếc giày mà ngày một trở thành phổ biến hơn theo giờ, đó là khoảng thời gian mà các bạn đã trải nghiệm công ty đế chunky McQueen siêu thêm cho chính mình!


vượt bậc trên một số hình bóng và màu sắc, midsole phồng là một trong những kiểu Ban đầu đi tiên phong trong thiên hướng giày quá khổ. Được phân phối trong khoảng Ý, đây là một số giày thể thao dễ mặc nhất mà tiền có thể sắm, Như thế nên hãy kiên cố lấy một vài khi mà chúng vẫn còn có sẵn!

Giày sneaker ren nhóng nhánh ánh bạc được trang hoàng bằng da trắng. Giày sneaker có dây buộc phẳng to và đế cao su quá khổ. chấm dứt với một chữ ký Alexander McQueen trên lưỡi và gót chân. Á hậu quá khổ với một miếng vá nappa trắng và gót màu khối nappa bạc. Giày sneaker có dây buộc bằng phẳng lớn, bộ đếm gót và đệm có chữ ký Alexander McQueen. Đế giày oversized có gót màu bạc với đế hai màu với kiểu dáng tem đặc trưng. Giày thể thao đi kèm với một bộ dây giày bổ sung.


nếu như bạn ko phải là fan hâm mộ của giày thể thao toàn màu trắng, hãy thử Giày sneaker da đế bằng Alexander McQueen Exaggerated-Sole cho size! Được biểu hiện như là hình dạng dứt khoát trong khoảng ngôi nhà, đây là đôi giày hoàn hảo để khuấy động với quần thể thao cũng như quần tây được ngoài mặt riêng. Được làm trong khoảng da Ý, nó được đóng dấu tinh tế với chữ bạc của nhà thiết kế.
công nghệ mặt đế ngoài chống trơn trượt – sử dụng hệ thống các họa tiết, đường rãnh cắt khoét theo dạng lượn sóng để giảm ma sát, đồng thời giúp các bạn chuyển động an toàn trên những bề mặt, địa hình trơn tru trượt. Tạo một hiệu ứng thẩm mỹ lạ mắt tại vị trí mà thảng hoặc có ai quan tâm này. nhà sản xuất chẳng hề áp dụng thêm bất kỳ phương pháp hiện đại nào khác vào sản phẩm nhằm hiện thực hóa ý đồ giữ giàng nguyên vẹn sự tinh giảm, những trị giá cơ bản, thuần nhất trên giày McQueen Silver.


Dù bạn có là fan của Alexander McQueen không, có thích Alexander McQueen hay ko, hãy mau chóng sở hữu 1 đôi Alexander McQueen Silver hoặc chí ít một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang lại cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến những cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng để được tư vấn nồng hậu nhất nhé.