ALEXANDER MCQUEEN NEW COLOR[/b]
Được coi là một thương hiệu khuyến khích bạn sống cuộc sống ồn ã, bộ sưu tập giày mới nhất của Alexander McQueen táo bạo hơn bao giờ hết. Ngồi trên đế giày, các tập huấn viên Runway có tên khéo léo sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới trong phong cách. Giả sử hình dáng của một hình bóng trượt băng, phần trên được hoàn thiện bằng da cực mịn với dây buộc rộng và một tab gót bằng da lộn. Đế sẽ giữ cho các bạn mùa xuân trong khi thêm 1 số cm chiều cao.

Giống như mọi mẫu giày Casual khác. Giày Alexander McQueen Navy mang trên mình vẻ thiết kế thuần tuý. Kiểu dáng được chia thành 2 nửa rõ ràng gồm nửa trên (Upper) từ da cao cấp, nửa dưới (Midsole) từ cao su cứng, dày dặn. Dễ dàng phối trộn mọi phong cách cá tính, phù hợp cho phổ biến nhu cầu đi học, đi làm, đi dã ngoại,…của các bạn.
Về phối màu, vẫn là sắc Trắng chủ đạo, song ở phiên bản vừa cập bến Fandy này, chúng ta sẽ có một chiếc gót giày da lộn mang màu Xanh Navy tương đối mới lạ. Một gợi ý đáng để cân kể mà sở hữu nếu bạn đang muốn thổi vào tủ giày của mình chút tươi tắn nhẹ nhõm.

kỹ thuật mặt đế ngoài chống trơn trượt – sử dụng hệ thống các họa tiết, con đường rãnh cắt khoét theo dạng lượn sóng để giảm ma sát, song song giúp bạn vận động an toàn trên những bề mặt, địa hình trơn trượt. Tạo một hiệu ứng thẫm mỹ lạ mắt tại vị trí mà thảng hoặc có người nào quan tâm này. Nhà cung cấp chẳng phải áp dụng thêm bất kỳ kỹ thuật tiên tiến nào khác vào sản phẩm nhằm hiện thực hóa ý đồ giữ gìn vẹn nguyên sự tinh giản, những giá trị cơ bản, thuần nhất trên giày Alexander McQueen New Color.
Hãy thử phối hợp bắt mắt ưa thích của các bạn với một đôi joggers và tee cho cuối tuần hoặc mặc đồ chọn với quần crop và áo sơ mi sắc nét. Tuy vậy, các bạn chọn phong cách, bạn nhất định phải quay đầu với các người phải có.

giả dụ bạn là một fan trung thành của dòng giày Alexander McQueen thì không nên bỏ qua phiên bản Alexander McQueen Navy này nhé. Hãy đến các shop giày thể thao đẹp ở đà nẵng để được giải đáp nồng hậu nhất nhé.