Micheal Jordan là một huyền thoại của làng bóng rổ và việc ông cộng Nike tạo nên Air Jordan là một sự kiện lịch sử. Và Tinker Hatfield – designer huyền thoại của Nike đã thực hiện một thao tác cách mệnh và cũng chính vào năm đó, “holy grail” Ban đầu mang cái tên Jordan 5 được ra mắt. Và hôm nay FANDY sẽ giới thiệu đến cho bạn “Air Jordan 5 “Metallic Silver””.

Giới thiệu sản phẩm[/b]
 • Thương hiệu: NIKE – JORDAN  Màu sắc: Trắng  Chất liệu: 100% Da  Công nghệ: Đế Air  Kiểu dáng: cá tính  Bảo hành: 1 năm  Chính sách đổi hàng: Đổi trong vòng 3 ngày ( Điều kiện: Còn tag và không hư hỏng)

Air Jordan 5 “Metallic Silver” cũng được phủ trên mình một lớp da nhăn tương đối tinh xảo và cao cấp. Không chỉ thế, tất cả những chi tiết cũng đều được cải tiến, điển hình là lớp vẩy bạc trên phần midsole (đế giữa) đã tăng cường độ sắc nét cùng với Thống kê 23 – số áo của Jordan cũng được thêu chu đáo hơn.
Phối màu của đôi giày lấy màu trắng làm chủ đạo và khá đơn giản nhưng chẳng hề qua quýt. Những chi tiết màu bạc tại phần midsole (đế giữa), trên lưỡi gà và thân giày tạo các điểm nổi bật mạnh mẽ cho đôi giày.

Air Jordan 5 “Metallic Silver” cũng được mang định dạng cổ cao với phần lưỡi gà dày đặc trưng. Phần lưới hai bên má giày nhằm tạo độ thoáng khí, lưỡi gà vẫn được thêu logo jumpman và được nhuộm một lớp 3M màu xám, giúp phản quang đãng lúc gặp ánh sáng mạnh.
Icy sole – một loại cao su mềm và có màu xanh trong, vừa giúp đôi giày cải thiện độ bám sân vừa khiến đôi giày trở nên thanh thoát hơn.
công nghệ AIR cho phần Midsole – Có độ đàn hồi và độ nảy cao và bạn hoàn toàn an tâm lúc sử dụng nó trong việc Training và chơi những môn thể thao, đặc thù là bóng rổ.
đấy là sự kết hợp của linh hoạt, sự liền mạch càng rộng rãi càng tốt. Đôi giày khiến bạn không còn tự tin dù là mặc đồ thường ngày, đi tiệc, chạy bộ,… Đôi giày phải là 1 cái gì đấy gắn kết với bạn trong mọi lúc và ở mọi nơi. Air Jordan 5 Retro “Metallic Silve” chính là sự tuyển lựa thích hợp nhất!
Hãy tới với giày thể thao chính hãng đà nẵng Fandy store để sở hữu ngay nhé.!