ADIDAS ZX FLUX ADV[/b]
ZX Flux ADV lấy các gì rộng rãi về lối sống - trong khoảng 1 số năm trước - bộ phận đế ngoài lấy cảm hứng trong khoảng retro, thuận lợi trượt, và lưới thoáng khí phía trên và đơn giản hóa mọi thứ cho một sự tối giản, sang trọng hơn. Đôi rút cuộc thậm chí vỡ vạc ra trông gần giống với đôi được dùng trên adidas Yeezy 350 Boost của Kanye. Ném vào một bộ đếm gót bằng da lộn và thương hiệu trên lưỡi, và colorway Off-White tông màu này là cách hoàn hảo để mở ra trong mùa Thu 2016 sắp đến.

ZX Flux ADV từ adidas Originals tiếp diễn di sản của dòng Flux đương đại với phiên bản cải tiến, siêu nhẹ. Chiếc 'Triple-Black' ADV này được vun đắp trong khoảng một sợi nylon dệt phía trên với Ba sọc giống như bằng sáng chế, lồng gót bằng nhựa TPU trong suốt được gia cố và tab kéo gót. Được khâu vào một sockliner tổng hợp bóng mượt với lưỡi cao su được đóng dấu Trefoil, ADV được nhấn mạnh bởi một đế giữa ZX được bề ngoài, trọng lượng nhẹ và tông màu với đệm Softcell® ở gót chân và rãnh di sản cho lực kéo.
không có thay đổi nào với đế đúc kỹ thuật EVA và công nghệ dệt MESH – cho cảm giác thả phanh, tránh tối đa năng lượng bỏ ra trong mỗi thao tác chân, độ đàn hồi, độ bền cao.
trong khoảng 'thoải mái' đã được sử dụng để diễn đạt Adidas ZX Flux ADV Tech bởi hồ hết những người Phân tích giày. Một quý khách nhắc rằng đôi Adidas của anh đấy có cảm giác hữu hiệu và vừa căn vặn với bàn chân của anh ấy mà ko có bất kỳ điểm áp lực nào ở hai bên.

phổ quát người thể nghiệm Thống kê rằng giày thích hợp để đi bộ và những hoạt động khác như tập thể dục. Họ nhắc thêm rằng giày của họ không làm cho chân họ cảm thấy mỏi mệt từ mọi hoạt động, ngay cả lúc mang cả ngày.
Vẻ ngoài của giày đã nhận được rộng rãi phản hồi tích cực trong khoảng người sử dụng đã viết rằng ngoài mặt cấu hình thấp có một cảm giác đẳng cấp và thể thao. Một người diễn tả chiếc giày là "dope-looking" trong khi một người khác dùng trong khoảng "tuyệt vời".
một số người mua ngợi ca cảm giác nhẹ của giày. Một người thử nghiệm đã khen ngợi Adidas ZX Flux ADV Tech là "nhẹ, thoáng, thoáng khí và linh hoạt".
Chất lượng của giày đã nhận được một số ngón tay cái cũng như trong khoảng những quý khách Quan sát tay nghề tốt của giày. Họ tuyên bố rằng giày dép có cấu trúc nguyên liệu đẹp và trông cũng được làm tốt. Theo một vài cá nhân, giày có độ bền cao, và phần trên trông cứng cáp.

nếu như bạn là một fan trung thành của dòng giày ADIDAS thì chúng ta không nên bỏ qua phiên bản ZX FLUX ADV này nhé. Hãy đến các cửa hàng bán giày thể thao đà nẵng để được trả lời nhiệt thành nhất nhé.