ADIDAS YEEZY 700 MAUVE[/b]
Sau phối màu “Solid Grey” thành công, phối màu chính thức thứ 2 của Yeezy Boost 700 ra mắt trong tháng 10 này sẽ có tên gọi “Mauve”, dịch ra có tức là tím hoa cà. tuy thế theo cảm nhận của tôi thì màu tím sử dụng trên phát hành này giống màu tím mắm tôm hơn.


Yeezy 700 Mauve ko được ước muốn sẽ xuất hiện cho tới cuối năm nay nhưng nó đã tạo ra sự cường điệu điên rồ trên những công cụ truyền thông xã hội. Đây có thể là một trong các phiên bản phát hành phổ thông nhất năm 2018 của Kanye West?! Với sự cường điệu cho Wave Runner trước ấy, các bạn có thể mong chờ một sự điên cuồng khác lúc những thứ này chung cuộc được phát hành.

Mauve là màu chính thức cho chiếc Yeezy 700 này nhưng ấy không phải là sắc thái độc nhất vô nhị để biểu đạt. khi mà nó vượt bậc trên các tầng trên, các bản hit sôi động của volt làm xuất hiện ở giữa đế.

Upper của phát hành này là sự phối hợp của da lộn, da trơn và vải mesh. Mesh được đặt ở toe-box, cổ giày và side panel, giúp tăng độ thoáng khí; khi mà đấy phần da trơn tru được dùng ở đoạn lỗ xỏ dây nhằm gia cố thêm cho vị trí này. Suede hoàn thiện vẻ đẹp quyến rũ của phát hành này qua các vị trí mũi và gót giày.


Phần màu tím mắm tôm như trên đế giữa thật sự rất hoàn hảo, lạ mắt và toàn bộ chưa bao giờ xuất hiện trên các phát hành sneakers khác. Để thêm chút tươi sáng cho phối màu, Kanye đã “phết phẩy” vài nét xanh neon lên phần mid-sole, đồng hành với đó là bộ đế gum cổ điển.
Nó có tính mỹ quan cao và quá khổ tức thì thu hút sự lưu ý. Với khuynh hướng hiện nay cho giày của bố cha, giày này là loại phấn tối ưu cho những người yêu thích sneakerhead và hype. Cấu trúc cao cấp làm tăng cường thêm sự hấp dẫn với phổ biến loại da lộn, da và lưới ở phía trên. Adidas Yeezy 700 Mauve được hoàn thiện với nhãn hiệu tông màu cho tới phần đế trong.


Dù bạn có là fan của Adidas không, có thích Adidas hay ko, hãy nhanh chóng sở hữu 1 đôi Adidas Yeezy 700 Mauve hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đem tới cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới shop giày thể thao nam tại đà nẵng để được trả lời nhiệt tình nhất nhé.