ADIDAS YEEZY 350 V2 ZEBRA[/b]

Kanye West và Adidas đang tăng phát hành Yeezy vào năm 2019, gồm những không ít phiên bản Yeezy Boost 350 V2 hoàn toàn mới. Trong số các Yeezys top thấp được thiết lập để giảm vào cuối năm nay là colorway hoàn toàn mới, cũng như khớp phát sáng trong bóng tối bắt mắt.

Được tạo kiểu giống như "Zebra" Yeezy Boost 350 V2 nổi tiếng được phát hành vào năm 2017, phiên bản mẫu này được trang bị các sọc đen trong suốt phần trên của Primeknit màu trắng. Tuy vậy, mẫu mới được công bố có một dải mid feet nửa mờ thay cho văn bản "SPLY 350" màu đỏ và midsole Boost toàn màu trắng, trái ngược với hai tông màu được sử dụng trên colorway 2017.
các chi tiết hoàn thiện bao gồm những sọc bên đặc thù, Ba sọc phản ảnh ở lớp lót bên trong, Tiếp theo là đế có rãnh phù hợp bao gồm một đế giữa có đệm Boost màu trắng. Thêm vào đó, yếu tố phản ảnh nổi trội được hiển thị khi phiên bản phản ảnh của sneaker được xúc tiếp với đèn flash.

Primeknit mềm của phần trên đem lại sự phù hợp thích nghi với các con phố viền của hình dạng bàn chân của bạn. Trong khi một số người Phân tích cao sự thoải mái 'ôm chân', các người khác có thể thích chọn một nửa kích thước lên. Tuy nhiên, đây là một tình huống thị hiếu cá nhân.
kiên cố là ngoài kỹ thuật BOOST với những hạt nhỏ lí tí được xếp đặt khít nhau để có thể tạo độ nảy, tăng độ đàn hồi, trao trả lực một cách chóng vánh giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu. Trang bị Boost dưới chân cũng vượt trội với màu trắng mờ miễn phí. Rốt cục, một bộ dây buộc tông màu được gồm những và những đặc điểm phù hiệu YEEZY cổ điển cho đế bên trong trong khi gót kéo có vị trí tùy chỉnh ở phía sau.

giả dụ các bạn là một fan trung thành của dòng giày Adidas thì bạn không nên bỏ qua phiên bản ADIDAS YEEZY BOOST 350 V2 ZEBRA này nhé. Hãy tới câc shop giày thể thao đường lê duẩn đà nẵng để được giải đáp nồng nhiệt nhất nhé.