Adidas Ultraboost Mid “Kith” Black/ Orange – Một bước cải tiến thú vị trong khoảng phiên bản Ultra Boost cổ thấp quen thuộc. Một chọn lựa độc, lạ mà các người ưa chuộng chạy bộ, ưa chuộng “cuộc cách mệnh chạy bộ” khó lòng có thể bỏ qua trong nửa đầu 2018 này !
cộng Fandy mua giày thể thao ở đà nẵng Đánh giá rõ hơn về nó qua bài viết dưới đây.

bề ngoài và chất liệu
Primeknit cho phần Upper, bộ đệm BOOST của giày thể thao tràn đầy năng lượng ở Midsole là vài ba đặc thù trên Ultra Boost cổ thấp tiếp diễn xuất hiện ở định dạng MID lần này.
Đặc điểm thu hút
Sở hữu ngoại hình hơi hầm hố, Ultra Boost MID Black / Orange còn gây ấn tượng mạnh bởi cách phối trộn màu sắc nổi bật với Đen & Da Cam
phương pháp được tích hợp
kỹ thuật BOOST – Phản hồi năng lượng bền lâu, độ nảy và độ đàn hồi cực tốt hẳn sẽ là cảm nhận của bạn khi lần Đầu tiên xỏ chân và trải nghiệm 1 số thao tác chạy cùng với nó.
Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát nhất trên tới các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống shop FANDY shop giày thể thao đẹp ở đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày bắt mắt vừa là Sneaker chạy bộ đặc biệt này ngay bữa nay.

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại cửa hàng Fandy rồi nha các bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày thể thao nữ ở đà nẵng để hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay hôm nay.
Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự trả lời từ nhóm nhân viên nồng nhiệt và chuyên nghiệp
Fandy chúng tôi đã đang và luôn nỗ lực từng ngày, cập nhật liên tục các phát hành mới, phối màu mới mang đến phổ quát tuyển lựa hơn cho các bạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc xẹp FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và mua giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn tới trong khoảng hàng ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Liên hệ: với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn tới trong khoảng lực lượng viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng