ADIDAS ULTRA BOOST 4.0 BLACK/ BROWN[/b]
Năm 2018 nhượng quyền sản xuất năng lượng của chúng tôi đã phát hành giày Ultraboost 4.0. Lặp lại mới được mẫu mã bằng cách sử dụng công nghệ và dữ liệu thể thao để đề đạt hình dáng và chuyển di của thân thể. Các tính năng Primeknit được cập nhật có tính năng thở được tăng và thích hợp nâng cao cho trải nghiệm hiệu suất được tân trang. Kiểu dáng Primeknit mới là đỉnh cao của phổ thông năm dữ liệu, điều tra và hiểu biết sâu sắc trong khoảng đội ngũ chuyên gia của adidas.

Adidas siêu Boost là một fide hit bona. Giày chạy cực kỳ thả phanh đã làm bão thế giới giày dép, và bây giờ, adidas chỉ đơn thuần là đi vòng chiến thắng với cách phối màu mới của họ.
Adidas Ultra Boost có một colorway cho mọi dịp. Trong các năm qua, một vài màu sắc và cách phối màu khăng khăng đã trở nên đồng nghĩa với hình bóng, dẫn dắt Three Stripes tái sử dụng và thử lại chúng cho những người tiền nhiệm mô phỏng hiện tại. Bây giờ, dựa một cách lỏng lẻo vào năm ngoái Màu sắc Trace Khaki, năm ngoái, những hình ảnh chính thức đã xuất hiện trên adidas Ultra Boost 4.0. Tông màu mới của màu nâu bao phủ phần đông phần trên trong một màu đất mềm mại, gợi nhớ đến các bãi cát sa mạc bất tận. Để giữ cho mọi thứ đơn thuần, nhóm mẫu mã đã chọn một đế giữa màu trắng trơn và đế ngoài cao su màu đen đất liền.

kỹ thuật BOOST – Phản hồi năng lượng lâu dài, độ nảy và độ đàn hồi cực tốt hẳn sẽ là cảm nhận của các bạn lúc lần Việc trước tiên xỏ chân và trải nghiệm một vài thao tác chạy cùng với nó.
Năng lượng không chỉ là nhiên liệu, nó còn có sức mạnh thông minh để hình dong các bạn tốt hơn. Vào năm 2013, chúng tôi đã đưa ra công nghệ đổi thay chạy mãi mãi. Bao gồm hàng nghìn viên nang năng lượng, Boost xác định một kỷ nguyên mới của đệm. Chưa từng có, Ultraboost trở nên chiếc giày chạy Ban đầu đem lại năng lượng trở lại với mỗi bước đi. Các bạn càng sản xuất phổ quát năng lượng, Boost càng đem tới đa dạng năng lượng cho cuộc sống của bạn.

nếu như bạn là một fan trung thành của Adidas Ultra Boost thì không nên bỏ qua phiên bản Adidas Ultra Boost 4.0 Black/ Brown này nhé. Hãy đến những shop giày thể thao nam ở đà nẵng để được giải đáp nồng nhiệt nhất nhé.