ADIDAS PROPHERE UNDFTD BLACK COPPER[/b]
không tốn nhiều thời gian để adidas thiết lập sự hiệp tác Việc ban đầu cho hình bóng Prophere mới, vì chỉ sau hơn một tuần đề cập bắt đầu từ sneaker ra mắt. Mặc dầu Dự án đã được phát hành độc quyền tại UNDFTD, nhưng nó đang chuẩn bị cho việc phát hành Hiệp hội thế giới vào cuối tuần này. Phối hợp với UNDEFEATED đã nhắc ở trên, nhãn hàng Trefoil đã thể hiện ảnh bóng mập mạp với một con hổ camo hấp dẫn phía trên được trang bị hiệu ứng lóng lánh trên Ba sọc. Thương hiệu lối sống nhãn hiệu có thể được tậu thấy trong suốt hình bóng trên những yếu tố như tab lưỡi và tab gót.


Đối với sự thả sức to to vào một ngày hè đầy nắng, phần thân trên dệt kim vừa vặn vẹo hiệu quả. Các bức tường cho phép luồng ko khí tối đa để chân bạn có thể thở tự do ko để ý đến làn gió hot đang chảy bên ngoài! Nó các con phố viền tới kích thước bàn chân của các bạn là tốt. Ba sọc tổng hợp đủ rộng để tạo thành một cái lồng giữa bàn chân, và bộ đếm gót chân cá mập đen hỗ trợ Achilles của bạn. Midsole dày được làm bằng Polyurethane và có những đinh tán nhỏ răng trên bất kỳ bề mặt nào. Teal sọc xanh trên cổ áo cong bật ra khỏi chủ đề tối!
Adidas Prophere là một vài giày sneaker có giá hợp lý, có sẵn trong phổ biến phối màu. 1 Vài người dùng san sẻ rằng đôi giày này rất thả sức ngay cả lúc mang cả ngày. Rộng rãi người Đánh giá đã nói rằng sneaker này ôm ấp chân hoàn hảo.


một vài người Đánh giá đã san sớt rằng đôi giày này trình bày một bề ngoài hợp bắt mắt và sạch sẽ. Những nguyên liệu chất lượng cao được dùng trong giày thể thao Adidas Originals Prophere đã được phổ thông người Phân tích cao.
một vài ít người mặc được nhắc về phần trên dày đan thích hợp với thời tiết lạnh vì nó đem lại cảm giác ấm hơn trên bàn chân. Giày này dễ tạo kiểu mà tiện dụng thích hợp với đông đảo mọi y phục thông thường, ít người dùng cho biết.
một số người hâm mộ retro thích sự rung cảm của sneaker này. Một vài người mua đã trích dẫn về tương trợ vòm phổ thông phù hợp cho cả ngày sử dụng. 1 Số người Đánh giá chia sẻ rằng giày này rất linh hoạt. Đa số trong số họ dùng điều này cho các bài tập nhẹ trong phòng tập gym, để làm việc và thậm chí cho một buổi tối đi chơi bình thường. Phổ thông Đánh giá của Adidas Prophere ghi nhận về các tuyến phố thêu ở phía trung gian quanh ngón chân.

Dù bạn có là fan của Adidas ko, có thích Adidas hay ko, hãy nhanh chóng sở hữu 1 đôi Adidas Prophere UNDFTD Black Copper hoặc ít nhất một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang lại cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến những cửa hàng giày thể thao chính hãng đà nẵng để được trả lời tận tình nhất nhé.