ADIDAS PROPHERE PURPLE BLACK[/b]
Được xem như một cuộc cách mạng về đế giày, siêu phẩm Adidas Prophere Purple Black lần này có các con đường khắc cực táo tợn chạy dọc bộ đế cộng cách phối hợp màu đen xám và đỏ cam được liên tưởng tới một dòng nham thạch nóng chảy khôn cùng ấn tượng và cuốn hút mọi ánh nhìn. Trái ngược với phần đế gai góc, phần thân trên của giày sử dụng hệ thống đan mềm bằng kỹ thuật đặc trưng của adidas Originals có được sự tha hồ, êm ái.


Đôi giày Prophere đánh dấu sự chuyển mình của adidas Orginals vào ngày mai lúc tạo ra đời dòng sản phẩm mới với những ngoài mặt mới vô cùng táo bạo và đột phá. Với Prophere, adidas Orginals muốn lần Trước tiên tái lập thứ tự cho dấu ấn thời trang streetwear và lấy nguồn cảm hứng trong khoảng một nền văn hóa tuy mới nhưng phát triển nhanh và có sức ảnh hưởng cao - văn hóa underground. Với âm hưởng underground mạnh mẽ, adidas Prophere đại diện cho thái độ cương quyết, không khoan nhượng, ko ngại biểu hiện, hứa hẹn sẽ đập tan mọi ngừng về phong cách.
Adidas Prophere là một vài giày sneaker có giá hợp lý, có sẵn trong rộng rãi phối màu. Một số các bạn chia sẻ rằng đôi giày này rất thoả thích ngay cả lúc mang cả ngày. 1 Vài người Nhận định đã san sớt rằng đôi giày này biểu thị một ngoại hình hợp cá tính và sạch sẽ.

các nguyên liệu chất lượng cao được sử dụng trong giày thể thao Adidas Originals Prophere đã được phổ biến người Tìm hiểu cao. 1 Vài ít người mặc được nói về phần trên dày đan phù hợp với thời tiết lạnh vì nó đem tới cảm giác ấm hơn trên bàn chân. Giày này dễ tạo kiểu mà tiện lợi phù hợp với đông đảo mọi y phục thường nhật, ít quý khách cho biết.
một vài người mua đã trích dẫn về hỗ trợ vòm rộng rãi thích hợp cho cả ngày sử dụng. 1 Vài người Nhận định san sớt rằng giày này rất linh hoạt. Hồ hết trong số họ sử dụng điều này cho các bài tập nhẹ trong phòng tập gym, để làm việc và thậm chí cho một buổi tối đi chơi thường ngày. Đa dạng Nhận định của Adidas Prophere ghi nhận về những tuyến phố thêu ở phía trung gian quành ngón chân.

Dù bạn có là fan của Adidas không, có thích Adidas hay không, hãy chóng vánh sở hữu 1 đôi Adidas Prophere Purple Black hoặc ít nhất một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang đến cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến các shop bán giày thể thao ở đà nẵng để được trả lời nhiệt tình nhất nhé.