ADIDAS PROPHERE NIGHT CARGO[/b]
ADIDAS giới thiệu Prophere, một hình bóng mới chuẩn bị phát động một làn sóng đổi mới mới trong khoảng Adidas dẫn đầu năm 2018. Sau một năm rất thành công vào năm 2017, The Brand with the Three Stripes có vẻ sẽ đẩy bao thơ trong giày dép bằng cách hợp nhất với cái cũ mới và cung ứng giày thẩm mỹ thoải mái. Lấy cảm hứng trong khoảng thời trang các con phố xã trên khắp toàn cầu, hình bóng tiên tri là một chiếc giày chunky, mai sau với phần trên bằng da lộn, hiệu ứng da lộn 3 sọc và kết cấu, đế giữa được chạm trổ bằng đồng. Hoàn tất với lồng da gót thô và tab kéo đàn hồi.

nhãn hiệu thế giới với ba sọc trong khoảng Herzogenaurach, như chúng ta biết ngày nay, đã tồn tại sắp 70 năm. Sự nâng cao hơn nữa của khuôn khổ sản phẩm của riêng họ và hiệu suất tối đa luôn là động lực chính trong công việc của họ. Trong khi đấy, Adidas có thể dựa vào lịch sử sản phẩm không kém cạnh ai. Là một trong các nhà cung cấp hàng thể thao lớn nhất và có can dự nhất trên toàn cầu, Adidas biết cách tiếp thị những mặt hàng mới kể riêng. Lấy cảm hứng từ sự lớn mạnh của chính nó từ những năm trước, nhờ những phương pháp mới, những tác phẩm kinh điển mới được tạo ra, chả hạn như loạt Ultra Boost. Nhưng cũng có các biểu tượng như Adidas Stan Smith, Adidas Superstar hay bộ sưu tập EQT liên tục được hồi sinh. Thậm chí không nhờ vào sự hiểu biết về nghệ thuật của chính nghệ sĩ, Adidas còn xoay sở để biến cảnh sneaker trên đầu. Cho dù với Run DMC trong thập niên 80 hay ngày nay với loạt Yeezy của Kanye West, Adidas vẫn đúng với phương châm của mình và tiếp tục phấn đấu vô cùng vì điều tốt nhất.

Phần dệt kim phía trên của sneaker thường được bao phủ trong hàng hóa ban đêm, khi mà các điểm đặc sắc bằng da thích hợp được trông thấy ở gót chân, Tiếp đến là Three Stripes da lộn đóng vai trò là hệ thống lồng của nó. Thêm pop vào nói chung của nó là đế cao su có kết cấu và dày được nhúng bằng đồng kim loại để rút cuộc hoàn thành thiết kế hoàn toàn.
công nghệ bộ đệm cao su mới – nói về Adidas là nói về các thao tác đi khôn cùng chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành nhiệt huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Với việc tạo nên một kỹ thuật bộ đệm mới cộng mức giá bình dân, Adidas hẳn sẽ tiếp diễn càn quét những bảng xếp hạng doanh thu giày chạy bộ đa năng, giày thời trang hot nhất khắp toàn cầu sớm thôi!

giả dụ bạn là một fan trung thành của dòng giày Adidas thì bạn không nên bỏ qua phiên bản Adidas Prophere Olive brown 2018 này nhé. Hãy tới những shop giày thể thao đà nẵng để được trả lời hết dạ nhất nhé.