ADIDAS PROPHERE CARBON PYRITE[/b]
Giày thường ngày Adidas Originals Prophere kết hợp phong cách adi cổ điển của năm qua với các kỹ thuật mới cho một dung mạo tiến bộ hoàn toàn mới, tuyệt vời cho bất kỳ chàng trai tân tiến nào.
Adidas Prophere có phần đế ngoài được thiết kế thuần tuý, và trên hết đôi giày này không bề ngoài cho vận cổ vũ chạy bộ, thay lời muốn nói của người hâm mộ. Đôi giày tiếp tục duy trì chất dệt Primeknit cho phần Upper. Dải “3 sọc” dáng bộ ở hai bên hông trong khoảng chất liệu Nubuck đẳng cấp. Tất cả đặt trên một Midsole dày dặn với những tuyến đường bo cong, uốn lượn hợp lý để có được cảm giác liền mạch cho nói chung mẫu mã.

Thân giày của những đôi sneaker Adidas thường được cấu thành bởi nguyên liệu knit thoả thích. Chính nhờ thế mà các đôi sneaker có cảm giác ôm ấp khít chân, và thuận lợi chỉnh sửa độ co giãn với chân người mang. Cấu tạo slip-on tạo điều kiện cho đôi Prophere có thể tiện dụng mang và túa cởi. Hơn nữa, phần lót gót chân có đệm da dài giúp đem tới cảm giác thả phanh và vừa vặn vẹo hơn cho người mua.
Mang hơi hám “Chunky” cổ điển xen lẫn vẻ thời thượng với thời trang các con phố xã tiên tiến. &Ldquo;3 Sọc” đã khéo léo khai thác xu hướng giày “đồ sộ” để tăng trưởng một dòng sản phẩm thật dị biệt so với phần còn lại. Bên cạnh những phối màu đang sẵn hàng tại Fandy. Các bạn sẽ có thêm một sự tuyển lựa phá cách hơn là Carbon Pyrite, với màu Đen phối Vàng cực ngầu.. Công nghệ bộ đệm cao su mới – Cải tiến về khả năng đàn hồi, chất liệu cao su giúp giày nhẹ hơn, đi lại thả phanh hơn. Phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng.
thích ứng Primeknit phía trên cho thoả thích thoáng khí mẫu mã trượt để tiện lợi bật và tắt Bold adi Bảng điều khiển bên ba sọc dày, lượn sóng, kết cấu cho đệm lót cao su Đế ngoài cao su cho lực kéo dẻo dai Adidas Originals Prophere được nhập cảng

Adidas Prophere là một vài giày sneaker có giá hợp lý, có sẵn trong nhiều phối màu. Một vài người dùng san sẻ rằng đôi giày này rất thoải mái ngay cả lúc mang cả ngày. Phổ quát người Phân tích đã kể rằng sneaker này ôm chân tuyệt vời.
1 vài người Phân tích đã san sớt rằng đôi giày này biểu hiện một bề ngoài hợp cá tính và sạch sẽ. Các vật liệu chất lượng cao được dùng trong giày thể thao Adidas Originals Prophere đã được phổ biến người Phân tích cao. 1 Vài ít người mặc được nhắc về phần trên dày đan thích hợp với thời tiết lạnh vì nó đem đến cảm giác ấm hơn trên bàn chân.
Giày này dễ tạo kiểu mà thuận lợi thích hợp với phần lớn mọi trang phục thường nhật, ít người mua cho biết. Một số người ái mộ retro thích sự rung cảm của sneaker này. Một số người mua đã trích dẫn về hỗ trợ vòm nhiều phù hợp cho cả ngày dùng.
1 số người Nhận định san sớt rằng giày này rất cởi mở. Đa số trong số họ dùng điều này cho những bài tập nhẹ trong phòng tập gym, để làm việc và thậm chí cho một buổi tối đi chơi thông thường. Phổ biến Phân tích của Adidas Prophere ghi nhận về những tuyến đường thêu ở phía trung gian nói quanh nói quẩn ngón chân.

Dù các bạn có là fan của Adidas ko, có thích Adidas hay ko, hãy mau chóng sở hữu 1 đôi Adidas Prophere Carbon Pyrite hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang đến cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới các cửa hàng giày thể thao chính hãng tại đà nẵng để được trả lời nhiệt thành nhất nhé.