ADIDAS PARLEY FOR THE OCEAN[/b]

ADIDAS là thành viên sáng lập của Parley for the Oceans, một màng lưới thế giới bao gồm người thông minh, nhà tư tưởng và nhà lãnh đạo trong khoảng các thương hiệu, chính phủ và những lực lượng môi trường cùng nhau nâng cao nhận thức về vẻ đẹp và sự phong thanh của đại dương và cộng tác trong những Công trình có thể kết thúc sự hủy diệt của họ .

adidas cộng tác với Parley để biến rác thải nhựa thành biểu tượng của sự thay đổi bằng những mảnh vụn nhựa biển bị chặn đi xe đạp để sử dụng trong quần áo và giày dép hiệu suất cao. Rất nhiều những sản phẩm của Adidas Parley đều chứa Parley Ocean Plastic ™, được thu thập bởi các đơn vị đối tác trên bờ biển và các khu vực ven biển như Maldives. Năm 2018, chúng tôi đã vượt quá mục đích để sản xuất 5 triệu cặp Ultraboost.
một số nỗ lực bền vững to nhất của thương hiệu được tiến hành với sự hợp tác của Parley for the Oceans. Vào năm 2015, hai doanh nghiệp đã hợp tác để phục vụ một vài giày sneaker được làm hoàn toàn bằng sợi tái chế trong khoảng chất thải đại dương và lưới rê biển sâu bất hợp pháp. Mặc dầu chiếc giày này rất ấn tượng cả về thiết kế và tính vững bền, nhưng sự cộng tác đích thực bắt đầu trở nên hiện thực vào năm ngoái lúc các đôi giày thể thao như Parley x Adidas Ultra Boost trở nên có sẵn cho công chúng.

Tại Adidas, chúng tôi tin rằng ưng chuẩn thể thao, chúng tôi có sức mạnh để thay đổi cuộc sống và phong trào Run For The Oceans thực thụ phản ảnh điều này, ông giảng giải về giám đốc điều hành adidas Andre Maestrini. Chúng tôi đã tạo ra một nền móng toàn cầu độc đáo mang lại cho mọi người thời cơ ảnh hưởng đến cuộc sống của họ bằng cách tham gia một phong trào tập thể chống lại ô nhiễm nhựa biển. Thấy gia đình adidas kết đoàn vì một mục đích chung là điều khiến chiến dịch trở thành mạnh mẽ.

Dù các bạn có là fan của Adidas hay không, có thích Adidas hay ko, hãy nhanh chóng sở hữu 1 đôi ADIDAS Parley “For The Ocean” hoặc chí ít một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang đến cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến những cửa hàng giày thể thao tại đà nẵng để được trả lời nồng hậu nhất nhé.