ADIDAS HUMAN RACE HU[/b]
Sự nổi trội của adidas từ thời kì mới đây vững chắc chẳng thể không có sự giúp sức to lao đến từ các Yeezy, Ultra Boost hay NMD. Tuy thế cái tên đóng góp rộng rãi nhất cho adidas tới lúc này thì chúng ta phải nhắc đến Pharrell Williams cùng dòng giày NMD Hu trứ danh.

Phiên bản Việc đầu tiên của dòng giày cộng tác giữa Pharrell Williams và adidas lần đầu xuất hiện vào tháng 7/2016 dưới cái tên NMD Human Race. Với vẻ ngoài futuristic đầy ấn tượng đi kèm hệ thống dây độc đáo, đôi giày mau chóng lôi kéo sự lưu ý của người hâm mộ và chóng vánh sold out trong nháy mắt. Phần upper được làm trong khoảng chất liệu Primeknit nổi tiếng, đi kèm dòng chữ Hu đặt trên phần mũi giày, phối hợp một cách độc đáo với bộ đệm Boost cùng phần sườn TPU kiên cố. Chàng ca sĩ 10 lần giành giải Grammy đã từng giảng giải rằng: ” Hu là từ viết tắt cho Human (Con người) và nhân loại. Tuy thế, Hu cũng là một từ can dự tới màu sắc. Tuy chúng ta khác nhau về màu da, tiếng nói nhưng chúng ta đều kết nối với nhau.”
mẫu mã của phiên bản NMD Hu, lấy cảm hứng từ nền văn hóa của các người Mỹ bản địa, đã từng được Pharrell quyết tâm tiến hành trong khoảng lúc anh ở trong MHA Nation (một doanh nghiệp phân phối các thông tin lịch sử và văn hóa của 3 bộ tộc là Mandan, Hidatsa và Sahnish).

Mỗi màu sắc trên mỗi phiên bản NMD Hu đều mang mỗi chủ đề của riêng của chúng và được đặt lên trên phần upper Primeknit một cách khéo léo như Human Race (vàng), Human-Species (đen), Human-Being (xanh dương), Hue-Man (cam) và Hu-Race (đỏ). Và cho đến bây giờ thì thiết kế mang tính biểu tượng nhất của dòng giày này chính là phiên bản NMD với chữ Hu được đặt trong biểu trưng hình tam giác nhằm biểu trưng cho số nguyên tử của yếu tố Con Người. Công nghệ BOOST – ko cần phải kể quá phổ thông về kỹ thuật đã làm đổi thay cuộc chơi ở phân khúc giày thể thao này. Tương trợ tốt, khả năng hoàn trả và truyền vận chuyển năng lượng đến bàn chân luôn duy trì bền lâu xuyên suốt thời kì tập luyện.

Dù các bạn có là fan của Adidas hay ko, có thích Adidas hay không, hãy mau chóng sở hữu 1 đôi Adidas Human Race Hu, hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã có được cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới mua giày thể thao đà nẵng Fandy để được giải đáp tận tình nhất nhé.