ADIDAS EQT 93-17 BLACK BLUE[/b]

Cuộc gặp gỡ trong kí vãng như hình bóng EQT 93/17 của adidas nhận được bản cập nhật màu mới của adidas Originals trong mùa này, giả tỉ một bảng màu ngày mai của Silvers và Grays đúng lúc cho những tháng mùa thu lạnh hơn.

Lặp đi lặp lại mới nhất của tương trợ EQT 93/17 giả thiết cấu trúc lưới đơn giản với các tấm thêu sợi và các tấm lưới đan được bề ngoài riêng, được cấu trúc bởi miếng tương trợ TPU đúc đặc trưng của giày và nắp gót. Vượt trội với phần lớn hệ thống băng vải ba dải thiết yếu của EQT, được đặt trên đỉnh giữa đế Boost được đúc với dấu ba sọc tích hợp và đế ngoài bằng cao su. Phần trên của giày có tông màu xám chính yếu được bù đắp bởi bảng màu xanh Navy tương phản ở gót và màu trắng cổ điển của đế giữa, tạo ra một chiếc giày với bảng màu ko gian thích hợp với thẩm mỹ EQT thế hệ Tiếp đến của nó.
Có xuất xứ trong khoảng các đôi giày chạy trang bị đầu thập niên 90, dòng EQT Support mới diễn giải lại bề ngoài chịu tác động của người chạy bộ năm 1993 theo ý thức của phong cách tuyến đường thị trấn hiện nay. Những đôi giày thể thao lấy cảm hứng từ EQT này có khả năng ngày mai. Những cặp trên pixel đan với các tuyến phố thêu đồ họa. Băng dính 3 dải vang ở giữa đế, khi mà boost ™ tiếp sức cho tiến trình của các bạn. Các quả cầu lượn sóng ở đế ngoài đạt được vẻ năng động thay đổi dạng hình lúc các bạn chuyển động.

các đặc tính hồi năng lượng của boost ™ giữ cho mỗi thao tác được sạc với nguồn phân phối ánh sáng nhanh, năng lượng nhanh. Chữ ký pixel đan phía trên với các đường thêu chữ ký, tấm lưới tứ quý; vun đắp lưỡi Burrito; Chữ ký băng web EQT 3-sọc, miếng da cao cấp bên và trung gian; Lót lưới thoáng khí; tận hưởng sự thả phanh và hiệu suất của sockliner.
phương pháp BOOST – Với hàng nghìn viên nang BOOST xếp khít nhau phân tách một cách chính xác các chuyển di của bàn chân, nhằm giao và trả năng lượng một cách có lí, đưa người dùng vào một tình trạng tốt nhất lúc chạy bộ.
công nghệ trong khoảng TPU – Heel Cage – Khiến cho các bạn phải tập “nâng niu” đôi giày của mình phổ quát hơn, trước các thói quen xấu của việc đạp gót để túa giày, cùng lúc giữ cho FORM giày được giữ nguyên sau một thời kì dài dùng.
phương pháp dệt PRIMEKNIT – Thoáng mát, được áp dụng trên một vài các sản phẩm từng tạo nên tiếng vang như Ultra BOOST hay NMD
Lót giày cao cấp trong khoảng OrthoLite – Nhẹ, hỗ trợ tốt cho bàn chân, đạt được cảm giác ham thích cho người mua.

nếu như bạn đang kiếm tìm 1 đôi giày thông minh, hoặc bạn là một vận động viên chuyên nghiệp, hiện đại, tiên tiến chỉ muốn tậu một tập huấn viên đơn thuần đáng tin cậy, bạn nên mang Adidas Eqt 93 – 17 x “White Mountaineering”. Cho lần chạy Tiếp đến. Hãy tới những shop giày thể thao đà nẵng để được tư vấn nồng hậu nhất nhé.