ADIDAS ALPHABOUNCE INSTINCT GREY[/b]
như vậy là trong năm nay thì gia đình giày adidas AlphaBOUNCE không chỉ đón nhận mỗi thành viên mới là Beyond mà còn vừa xuất hiện thêm một tân binh mới với tên gọi cũng ngầu ko kém: Alphabounce Instinct.


Phiên bản runner Instinct hoàn toàn mới này vẫn giữ cá tính thiết kế mạnh mẽ thân thuộc của dòng giày AlphaBOUNCE được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, khác biệt thấy rõ nhất là phần thân upper và hệ thống đế được cải tiến. Nếu như như trên phiên bản Beyond, phần thân upper là kiểu phổ biến mảng ghép kết hợp ở đa dạng vị trí thì trên đôi Instinct, upper đã được thay thế bằng bắt mắt thuần tuý, ít mảng miếng với chi tiết tuyến phố gợn sóng xuất hiện bao phủ thân giày.Nhắc tới hệ thống đế, thiết kế cấu tạo và ngoài mặt mới đảm bảo phần đế ở gót chân được cải thiện sự nâng cỡ bởi công nghệ BOUNCE. Hệ thống dây giày cũng có sự đổi thay để gia tăng độ vững chắc với cơ chế thắt dây qua móc đặt ở vị trí miếng chắn bùn mudguard.

Sau lúc mách nhỏ AlphaBounce Beyond vào đầu năm nay, adidas hiện đã gỡ bỏ bản năng AlphaBounce. Đặt trọng tâm đặc trưng vào tính cởi mở, người chạy bộ này là các kiến trúc sư với tâm trí chuyển di khi không của cơ thể con người. Với phổ quát yếu tố giống như AlphaBounce Ban đầu, nó đã được xử lý bằng vật liệu và cấu trúc tân tiến.


những chi tiết hiệu suất đáng lưu ý gồm những Hệ thống xoắn thích ứng được cập nhật với mẫu hình chữ nhật, một phương pháp Bounce đặc trưng để tạo sự thả sức và đệm tối đa, phần lưới được ngoại hình thoáng khí để chuyển di đa hướng và đế ngoài cao su đất liền cung cấp lực kéo trong thời tiết khác nhau điều kiện. Đánh vào bờ biển châu Âu lâu dài rất gần, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về Bản năng adidas AlphaBounce trong các bình luận dưới đây!
AlphaBOUNCE Beyond không còn nữa, được thay thế bằng một ngoài mặt có tông màu với một mô phỏng sóng trên gần như và cổ áo giống như tất. Một đơn vị độc nhất vô nhị điêu khắc có gợn sóng quen thuộc, nhưng gót chân đã được nâng lên và đóng gói với đệm BOUNCE thêm. Hệ thống viền cũng đã được cập nhật, với một mỏ neo giữa chân mở mang mà kẹp ở tấm chắn bùn.
một số vận cổ vũ nhận xét rằng giày dép là thả phanh. Theo các người đã thử nó, Bản năng Adidas AlphaBounce hiệu quả cho các hoạt động đi bộ, chạy, nhảy và tập thể dục. Một vài lượng tốt những người thí điểm ưa thích ngoài mặt thời trang của nó. Nó rất bền, theo 1 vài ít quý khách. 1 Vài quan điểm cho rằng giày là cá tính.


Dù các bạn có là fan của Adidas ko, có thích Adidas hay ko, hãy mau chóng sở hữu 1 đôi Adidas AlphaBounce Instinct Grey hoặc chí ít một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đem đến cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến những cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng để được tư vấn nhiệt thành nhất nhé.