ADIDAS ALPHABOUNCE GREY/CLEAR ORANGE[/b]
Adidas AlphaBounce là một lựa chọn vững chắc khi chạy và đi bộ thông thường. Đấy là một đôi giày chạy trung tính có thể hoạt động tốt ngay cả lúc đi thể thao. Nó đạt được đệm đáng tin cậy ấy là mùa xuân và linh động. Ngay cả phần trên cũng linh hoạt và mềm mại, nhưng nó có thể che chân an toàn.

adidas Được bề ngoài cho các vận động viên chạy tốt nhất trong môn thể thao của họ, những đôi giày này tương trợ những vận động đa chiều với đệm cởi mở và một nền tảng rộng, ổn định ở chân trước và gót chân. Chúng có một lưới phía trên giống như sock liền mạch với những khu vực hỗ trợ và kéo dài được nhắm mục tiêu cho phù hợp với sự thích nghi. Kiểu Giày trung tính dành cho người chạy đa năng hỗ trợ khoanh vùng Được khoanh vùng phía trên được kiểu dáng để tương trợ các chuyển di tuyến tính và bên. Chuyển di đột nhiên Bộ đếm gót chân đúc Fitcount phân phối một sự thích hợp ngẫu nhiên cho phép đi lại tối ưu của Achilles.

Giày chạy đa năng với phần lưới liền mạch phía trên và đệm cởi mở.
Được bề ngoài cho các vận khích lệ chạy tốt nhất trong môn thể thao của họ, những đôi giày này hỗ trợ những di chuyển đa chiều với đệm linh hoạt và một nền móng rộng, lâu dài ở chân trước và gót chân. Chúng có một lưới phía trên giống như sock liền mạch với các khu vực hỗ trợ và kéo dài được nhắm mục tiêu cho thích hợp với sự thích ứng. Loại dành cho người chạy Giày trung tính dành cho người chạy đa năng tương trợ được khoanh vùng Được khoanh vùng phía trên được ngoài mặt để tương trợ các di chuyển tuyến tính và bên đệm Đệm đệm trả lại đạt được sự thả sức và linh động di chuyển trùng hợp Đế ngoài cao su cho lực kéo phi thường trong điều kiện ẩm thấp và khô. Bộ đệm BOUNCE – Mang hiệu năng rất nhiều ngang hàng phương pháp Boost, cho mỗi thao tác chạy trở nên nhẹ nhàng, cho hiệu quả luyện lập cùng một trải nghiệm chuyển di thật nhẹ nhõm và đầy thảnh thơi.


giả dụ bạn vẫn đang tìm kiếm 1 đôi giày thể thao độc đáo để thêm vào bộ sưu tập của mình, thì không đâu khác ngoài Adidas Alphabounce Grey/Clear Orange. Không giống như bất kỳ mẫu nào khác hiện có trên thị trường, sneaker này kiên cố sẽ khiến các bạn chú ý. Chúng tôi khuyên các bạn nên đi đúng với kích thước cho thích hợp hoàn hảo! Hãy tới những cửa hàng giày thể thao thời trang đà nẵng để được tư vấn nhiệt tình nhất nhé.