ADIDAS ACE BOOST ALL WHITE[/b]

Adidas ACE Boost All White - Sự phối hợp giữa sân cỏ và đời thường đã mang đôi Ultra Boost đặc biệt này vượt xa hơn các gì mà ta có thể mường tượng. Thân giày primeknit cộng với thiết kế laceless của ACE16+ Ultra Boost cho vẻ ngoài cực kì tối giản và tinh tế. Cộng với màu trắng trong khoảng mặt đế lên dến tận các chi tiết nhỏ của đôi giày khiến chúng như một viên ngọc không tì vết.

Primeknit cho phần Upper, bộ đệm BOOST chan chứa năng lượng ở Midsole là vài ba đặc biệt trên những phát hành Ultra Boost. Và nó tiếp tục hiện hữu trên ACE Boost cùng những phối màu cơ bản để giúp đôi giày “hòa nhập” mau lẹ hơn giữa cùng đồng Sneaker đang lớn mạnh cực kỳ mạnh mẽ.

Đây quả là màn phối hợp “vô tiền khoáng hậu” bởi chẳng ai nghĩ giày bóng đá và giày chạy bộ lại hợp nhau tới tương tự, một cách làm mới thật thuần tuý mà hoàn hảo lại hết sức hiệu quả.Công nghệ BOOST – Phản hồi năng lượng ổn định, độ nảy và độ đàn hồi cực tốt hẳn sẽ là cảm nhận của bạn khi lần Việc trước tiên xỏ chân và trải nghiệm 1 vài bước chạy cùng với nó.

Qua bài viết này ắt hẳn bạn đã có thêm thông tin về sản phẩm nếu có nhu cầu sở hữu “em nó” hãy ghẹ shop Fandy shop giày thể thao đà nẵng chúng tôi sẽ cung ứng cho các bạn các sản phẩm với chất lượng tốt nhất.