ko ai nghĩ rằng việc mang một kiểu dáng giày bóng đã và thêm thắt thêm vài nguyên tố lại mang nhiều thành công tới cho adidas như phiên bản ACE16+ UltraBOOST. Nó sở hữu form giày mượn mà của một đôi giày bóng đá, kết hợp cộng upper bằng Primeknit và bộ đệm BOOST rất êm ái tạo nên một làng sóng mới “Adidas ACE Boost All White
không chỉ là đôi giày chạy bộ cơ bản, đây còn là một phiên bản Sneaker cá tính tương đối thú vị được ưa chuộng thời kì vừa mới đây. Mang danh xưng là giày chạy bộ nhưng bạn hoàn toàn có thể đem nó ra sân…bóng đá

Giới thiệu sản phẩm[/b]
+ Thương hiệu: ADIDAS
+ Màu sắc: Trắng
+ Chất liệu: Primeknit, cao su, hạt Boost
+ Công nghệ: Bộ đệm BOOST, phương pháp dệt Primeknit
+ Kiểu dáng: bắt mắt / Thể thao
+ Chính sách đổi hàng: Đổi trong vòng 3 ngày ( Điều kiện: Còn tag và ko hư hỏng )
Primeknit cho phần Upper, bộ đệm BOOST tràn đầy năng lượng ở Midsole là vài ba đặc thù trên các phát hành Ultra Boost. Và nó tiếp tục hiện hữu trên ACE Boost cùng các phối màu đơn thuần để giúp đôi giày “hòa nhập” tốc độ hơn giữa cùng đồng Sneaker đang tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ.

Đây quả là màn kết hợp “vô tiền khoáng hậu” bởi chẳng ai nghĩ giày bóng đá và giày chạy bộ lại hợp nhau tới như vậy, một cách làm mới thật thuần tuý mà tuyệt vời lại khôn xiết hữu hiệu.
kỹ thuật BOOST – Phản hồi năng lượng lâu dài, độ nảy và độ đàn hồi cực tốt hẳn sẽ là cảm nhận của bạn khi lần Trước tiên xỏ chân và trải nghiệm 1 số bước chạy cùng với nó.
ví như bạn đang kiếm tìm một mẫu giày vừa thể hiện sự năng động, thời trang, chút “bụi bặm” của bản thân cũng như sự thoải mái và hỗ trợ tốt cho công đoạn tập dượt, chơi thể thao của mình thì hãy mau mua ngay 1 “em” Adidas ACE Boost All White tại cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng Fandy store bạn nhé..!!