ACE 17+ PURECONTROL FIRM GROUND CLEATS RED[/b]

ACE 17+ PURECONTROL FIRM GROUND CLEATS sản xuất cho các bạn toàn quyền kiểm soát với phần trên không có nắp và Primeknit. Ngay ra khỏi hộp những khuôn này để chân của bạn cho tha hồ vượt trội. Được ngoại hình để chơi trên nền tảng cứng cáp, đế ngoài SprintFrame sản xuất sự ổn định cứng cáp cho đá trong khi giữ cho giày sáng.

adidas Primeknit phía trên bọc chân trong hỗ trợ thích ứng và thả phanh siêu nhẹ; Màng siêu mỏng ở phía trên giúp giữ nước và những mảnh vụn PURECUT sản xuất một lực nén vừa vặn vẹo với độ lâu dài được tăng cường, trong khi một bàn chân đan vừa vặn sẽ đưa bạn đến sắp quả bóng để kiểm soát bóng xuất sắc
Boost là bộ đệm nhạy nhất của chúng tôi trong khoảng trước đến nay: bạn càng cung cấp phổ thông năng lượng, các bạn càng nhận được phổ biến. Kiểm soát bóng trong mọi điều kiện với NON STOP GRIP (NSG), một lớp mỏng các chấm nổi lên ở phía trên giúp bóng được dán vào chân các bạn. Cung ứng sự dài lâu kiên cố cho đá ở tốc độ cao với đế ngoài XUINTFRAME cực nhẹ của nó

vận động với điều khiển tốc độ cao và bền lâu trên mặt đất chắc chắn (cỏ nhân tạo thế hệ thứ ba và thứ tư) với căn chỉnh stud TOTAL CONTROL
1 vài người Tìm hiểu và khách hàng có thể chứng thực sự thả sức của giày bóng đá thông qua PrimeKnit phía trên của nó giúp họ tự do hơn với những chuyển động của họ. Đông đảo các bạn đã cảm nhận được cảm giác khóa phần đông của ưu đãi Ace 17+ PureControl FG.
1 số lượng lớn các nhà phê bình Phân tích rất cao cảm giác chân nai lưng khi chạm bóng, đem đến cho họ khả năng kiểm soát cạnh tranh cao. 1 Vài chú ý rằng Adidas Ace 17+ PureControl FG được chế tác đặc thù để tăng cường tốc sau lúc thí nghiệm nó; họ nhận thấy rằng họ có thể đi lại chóng vánh khi mặc nó.
cực nhiều nhà phê bình đã cảm thấy rằng việc khóa giày đá bóng đã được tăng cường so với người tiền nhiệm của nó.

hầu hết những nhà phê bình đều tuyên bố rằng Adidas Ace 17+ Purecontrol Firm Ground tối ưu hóa hiệu suất đặc biệt đối với những người thường xuyên chơi bóng. Kỹ thuật NON STOP GRIP (NSG) – tăng cường kiểm soát bóng, giữ chắc bóng khi mà chuyển di.
nếu các bạn là một fan trung thành của Adidas thì bạn không nên bỏ qua phiên bản ACE 17+ PURECONTROL FIRM GROUND CLEATS này nhé. Hãy đến cácshop bán giày thể thao đẹp ở đà nẵng để được tư vấn tận tình nhất nhé.