99 cách khác nhau bạn có thể trở thành hàng xóm tốt hơn
Trang chủ không kết thúc tại cửa trước của bạn. Mặc dù chúng tôi không bao giờ nhấn mạnh đến sức mạnh của một chiếc ghế bành mềm mại và có thể chìm, nhưng có nhiều hơn một cách để tạo ra một ngôi nhà cảm thấy thoải mái và hài lòng và rất nhiều điều xảy ra bên ngoài bốn bức tường của chính bạn.

Hàng xóm và cộng đồng của bạn có tác động rất lớn đến lối sống của bạn. Hãy xem xét sự căng thẳng gần như hàng đêm của việc sống trong một căn hộ mỏng như giấy bị kẹp giữa những người hàng xóm điều hành các phòng khách theo chủ đề tap-dance (có thể bạn sống ở đó bây giờ?), So với sự hài lòng tuyệt đối của việc sống ở một nơi mà bạn khó có thể thông báo cho hàng xóm trừ khi họ làm rơi bánh quy mới nướng trên tấm thảm chùi chân của bạn với một lưu ý rằng chúng vừa được chứng nhận hệ thống ống nước, nếu bạn muốn chúng nhìn vào bồn rửa bị tắc của bạn trong giây lát.

Sống giữa những người ân cần có nghĩa là mọi người đều có thể tận hưởng ngôi nhà của mình một cách trọn vẹn nhất. Nhưng điều đó có nghĩa là bạn cũng phải là người hàng xóm mà bạn muốn có.

Nếu bạn cần một số ý tưởng, chúng tôi sẽ đưa ra một danh sách lớn các cách bạn có thể tử tế, hào phóng hoặc, ít nhất, tôn trọng những người bạn chia sẻ tòa nhà, đường phố và cộng đồng của bạn.
Chào hỏi hàng xóm của bạn khi bạn nhìn thấy họ. Một lời chào đơn giản, hay một làn sóng từ đường lái xe là đủ.
Cung cấp cho hàng xóm của bạn lên đầu khi bạn tổ chức một bữa tiệc. (Hoặc thậm chí mời họ!)
Nếu bạn có người qua lại, hãy chắc chắn rằng họ không chặn đường lái xe hàng xóm hoặc lấy chỗ đậu xe khác.
Thể hiện trách nhiệm đối với vật nuôi của bạn và giữ cho chúng không xâm phạm vào không gian hàng xóm của bạn, cả tài sản và cá nhân.
Luôn luôn giữ con chó của bạn trên một dây xích ở khu vực chung.
Nhận sau khi vật nuôi của bạn.
Hỏi chủ trước khi bạn để con chó của bạn chào một con chó hay con hàng xóm khác.
Dạy cho con bạn cách cư xử tốt liên quan đến cách chúng tương tác với hàng xóm, chẳng hạn như khu vực nào là riêng tư, hoặc những gì chúng nên làm nếu bóng của chúng đi vào sân người khác.
Donv làm quá tải thùng rác của bạn và thùng rác tái chế, hoặc bỏ thùng rác của bạn trước ngày thu gom. Nếu bạn thấy thùng của mình bị quá tải thường xuyên, hãy xem xét lấy cái thứ hai.
Điều trị các vấn đề dịch hại ngay lập tức; họ có thể lây lan sang nhà hàng xóm của bạn.
Nếu bạn nhận được thư hàng xóm của bạn do nhầm lẫn, hãy gửi nó cho họ.
Giữ cửa mở cho hàng xóm của bạn, đặc biệt nếu tay của họ đầy.
Don tin đồn về hàng xóm của bạn, trực tiếp hoặc trực tuyến.
Don 195 nghe lén các cuộc hội thoại khác. Nếu bạn vô tình tình cờ nghe thấy điều gì đó, hãy don lặp lại nó cho bất cứ ai.
gạch kính ốp nhà bếp
Hãy tôn trọng quyền riêng tư của người khác, và không nên xâm phạm vào tài sản của hàng xóm của bạn.
Giữ cho bản thân nhận thức được hành vi của bạn, cụ thể là bất cứ điều gì có thể nhìn thấy, nghe thấy hoặc ngửi thấy bởi những người bạn chia sẻ khu phố của bạn. Hãy là người hàng xóm mà bạn muốn có.