bề ngoài sân vườn đẹp theo phong thủy là nhà cấp 4 thiết kế đẹp một nơi thăng bình, im tĩnh và sinh thái trong sạch. Có tương tự mới lôi kéo được tiền và cải thiện sức khỏe. Người Trung Quốc cho rằng vị trí khu vườn, nội thất sân vườn, cây xanh, nguyên liệu và đồ trang hoàng sân vườn, nên được bề ngoài dựa trên mô phỏng của âm và dương và mẫu chảy của năng lượng, để tạo ra hiệu ứng tích cực.

1. Theo phong thủy, sân sau và vườn cần được bảo vệ khỏi ảnh hưởng thụ động từ môi trường. Rẻ nhất, nên có 1 hàng rào bao lòng vòng, khiến cho giảm tiếng ồn, ngăn gió mạnh và ô nhiễm không khí.

2. Bề ngoài cảnh quan sân vườn cần đảm bảo tạo ra một cảm giác an toàn và tha hồ. Bạn với thể làm tường đá, hoăc hàng rào được tạo nên trong khoảng những bụi cây. Cây xanh và hoa được trang hoàng khiến cho khu vườn thêm hấp dẫn.

3. Kiểu dáng sân vườn tạo ko gian mở mở cho phép năng lương lưu chuyển thuận lợi, đặc biệt là khu vực phía trước của cửa ra vào.

4. Không trồng cây lớn gần cửa trước và sắp nhà. Cây lớn bẫy năng lượng xấu, sẽ với năng lượng này vào nhà. Bạn nên trồng những cây nhỏ và cây bụi, chúng mang lại vẻ đep tự dưng và nhẹ nhàng cho khu vườn. Sân vườn trang hoàng đơn giản, thoáng mở sẽ rẻ về mặt phong thủy.

5. Một nguyên tắc ngoại hình sân vườn nữa là “núi phía sau và nước ở phía trước”. Theo phong thủy, nước thu hút năng lượng, có tiền vào nhà của bạn, bởi thế nước là 1 biểu trưng của sự no đủ. Một hồ bơi hay ao cá, một đài phun nước, thác nước mang đá và cây là rất thích hợp cho sân vườn phía trước.

6. Ba yếu tố quan trong nhất khi bề ngoài nha cap 4 hien dai cảnh quan là: nước, đá và cây xanh. Sân vườn được khiến cho và trang hoàng từ nguyên liệu đá như tường rào, đá lát, tiểu cảnh, …là phương pháp thuần tuý để có một khu vườn đẹp theo cá tính phương Đông. Tường rào bằng đá giúp ngăn những năng lượng tiêu cực và giúp bảo vệ ngôi nhà.

7. Phong thủy cây xanh đòi hỏi cần có sự chú ý đặc biệt. Những cái cây và hoa chẳng những sẽ bổ sung thêm màu sắc và hương thơm cho sân vườn nhà bạn mà còn cân bằng cái chảy năng lượng. Thành ra, mỗi khu vực của vườn hay sân nên mang rộng rãi màu sắc, được tạo ra từ những loai cây và hoa say mê của bạn. Tỉ dụ, sở hữu thể xen kẽ các loại hoa trắng khiến cho điểm nổi bật cho khu vườn đơn sắc màu xanh.

8. Tỷ lệ rất quan yếu trong bề ngoài vườn. Cây rất cao với thể phá hủy sự cân bằng và phối hợp trong khu vườn của bạn. Trồng cây và cây bụi mang một dị biệt nhỏ về chiều cao có thể tạo ra sự thú vị và dễ chịu khi thưởng ngoạn.

9. Các âm thanh của nước róc rách và tiếng chuông gió nhẹ nhõm giúp thư giãn và dễ chịu. Bởi thế, đừng quên trang trí cho sân vườn bằng những mẫu chuông gió bằng tre, và tiểu cảnh nước trong sân vườn.

Xem thêm =>>https://kientrucphuongdong.net/thiet...gian-tien-nghi

Ngoài 9 điều lưu ý khi thiết kế sân vườn trên Cả nhà có thể xem qua các lưu ý khi ngoài mặt biệt thự vườn mà chúng tôi đã từng đăng chuyên chở, để hiểu rõ hơn về những luật lệ trong ngoại hình ko gian này cho gia đình.