8 - 2019 tại Serie A vẫn chưa kết Xem thêm tỷ lệ cá cược bóng đá ngoại hạng anh tại đây thúc và AC Milan vẫn chưa chắc chắn giành vé dự UEFA Champions League, song, tương lai của Gennaro Gattuso đã được quyết định.
Mùa hè vừa qua, sau khi ông Li Yonghong không thể thanh toán những khoản nợ đã vay, quỹ Elliot đã chính thức tiếp quản AC Milan từ tay tỉ phú người Trung Quốc.

Khi ấy, vị trí huấn luyện viên trưởng mà Gennaro Gattuso đang nắm giữ đã được xem xét kỹ lưỡng. Điều này luôn xảy ra khi một câu lạc bộ đổi chủ và với Rossoneri cũng không phải ngoại lệ.

Xong! Tương lai của Gennaro Gattuso đã được định đoạt! - Bóng Đá
Tương lai của Gattuso tại AC Milan vẫn được đảm bảo.
Thành tích mà Rino mang lại cho AC Milan trong mùa giải trước cũng không thể giúp ông giữ chắc chiếc ghế của mình. Theo La Gazzetta dello Sport, việc tiếp tục trao cơ hội cho Gennaro Gattuso là một quyết định khá mạo hiểm.

Tuy nhiên, những kết quả và màn trình diễn tốt trong giai đoạn gần đây đã làm cho vị trí của Rino trở nên vững chắc hơn trước rất nhiều. Chủ tịch của AC Milan, Paolo Scaroni vẫn đặt niềm tin vào cựu sao của Rossoneri.

Elliot đã đồng ý rằng từ hiện tại cho đến khi kết thúc mùa giải, Gennaro Gattuso vẫn là huấn luyện viên của đội bóng. Việc AC Milan có thể giành suất dự UEFA Champions League hay không sẽ là cơ sở để quyết định tương lai của vị chiến lược gia này trong mùa giải tiếp theo.

Lúc này, AC Milan đang phải cạnh tranh gắt gao cho một vị trí trong nhóm bốn đội dẫn đầu, cùng với AS Roma, Lazio, Atalanta và Sampdoria. Khoảng cách giữa vị trí thứ tư và thứ tám bây giờ chỉ là ba điểm. Ngoài ra, Rossoneri cũng đang tràn đầy cơ hội vô địch Coppa Italia, khi họ lọt vào bán kết còn Juventus đã bị loại.

Faro - BongDa.com.vn - TTVN | 17:40