Tiền vệ người Brazil đưa ra nhậnXem thêm xem ty le ca cuoc tại đây định về tương lai của 1 người đồng đội.
Tương lai của Callum Hudson-Odoi là chủ đề được bàn tán sôi nổi ở thành London những ngày gần đây. Tài năng 18 tuổi đã gửi yêu cầu ra đi lên Chelsea nhưng bị BLĐ The Blues thẳng thừng bác bỏ. Bất chấp Bayern Munich đặt lên bàn đàm phán 35 triệu bảng, đội chủ sân Stamford Bridge khẳng định quyết tâm giữ bằng được ngôi sao trẻ.

Hợp đồng hiện tại của Hudson-Odoi chỉ còn thời hạn 18 tháng nhưng Chelsea hy vọng sẽ thuyết phục anh ở lại thành công. The Blues xem ngòi nổ người Anh là giải pháp dự phòng trong bối cảnh trụ cột Eden Hazard có thể chuyển đến Real Madrid bất kỳ lúc nào.

Willian: Odoi không đi đâu cả - Bóng Đá
Chelsea quyết tâm giữ chân Hudson-Odoi.
Trả lời phỏng vấn về tương lai người đàn em trong phòng thay đồ, đồng đội Willian quả quyết với Metro: "Hudson-Odoi không đi đâu cả. Cậu ấy là 1 tài năng đặc biệt, 1 cầu thủ giỏi và sẽ ở lại với chúng tôi."

"Tất nhiên Hudson-Odoi chỉ mới 18 nhưng cậu ấy có thể cải thiện rất nhiều trong tương lai và trở thành 1 trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Thật khó để không nghĩ về Bayern vì họ cũng là 1 đội bóng tuyệt vời nhưng với tôi, tương lai của cậu ấy là ở đây. Hudson-Odoi phải ở lại vì cậu ấy hiểu CLB, tôi chắc rằng cậu ấy sẽ có cơ hội thi đấu nhiều hơn."