ric Soares, hậu vệ phải mới vXem thêm tỷ lệ cá cược bóng đá tại đây cập bến Inter Milan, mới đây đã tiết lộ tình cảm với đội bóng mới của mình từ khi anh còn là một cậu bé.
Vào thị trường chuyển nhượng mùa đông vừa qua, Cedric Soares đã cập bến Giuseppe Meazza, sau khi Inter Milan đạt được thỏa thuận mượn hậu vệ này kèm theo điều khoản mua đứt từ Southampton.

Chuyển đến một môi trường bóng đá mới, nhiều cầu thủ đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc hòa nhập. Thế nhưng, với cầu thủ người Bồ Đào Nha thì không, bởi đây chính là điểm đến mơ ước của anh.

- Bóng Đá
Cuối cùng, Cedric Soares đã được khoác áo đội bóng mà mình mơ ước.
Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn, Cedric Soares đã tiết lộ: "Khi bạn còn nhỏ và đi học, bạn luôn có những kỉ niệm giữ ở trong lòng, và tôi luôn lưu giữ hình ảnh của Inter. Đó là đội bóng mà tôi luôn thích theo dõi."

Hậu vệ 27 tuổi cũng tiết lộ về những gì đã xảy ra khi Inter Milan ngỏ lời với mình: "Khi tôi nghe tin về Inter, tôi đang ở London. Tôi đã có một ngày nghỉ. Tôi thấy cuộc gọi của người đại diện và tôi hiểu rằng mình thực sự có cơ hội đến Giuseppe Meazza.

Ngay lập tức, tôi đã viết thư cho Joao Mario, bởi vì chúng tôi là những người bạn tuyệt vời trong suốt một thời gian dài. Anh ấy cũng rất hạnh phúc. Tôi chỉ viết đơn giản cho anh ấy rằng "có lẽ chúng ta sẽ cùng nhau luyện tập vào ngày mai."

Có thể thấy, mặc dù đang gặp khó khăn trong hành trình quay trở lại thời kì hoàng kim, nhưng với quá khứ hào hùng, Inter Milan vẫn có sức hút rất lớn với nhiều cầu thủ. Trong tương lai, chắc chắn đây sẽ còn là điểm đến của rất nhiều ngôi sao, những người sẽ chiến đấu vì màu áo Nerazzurri bằng tất cả tình yêu của mình.

Còn với Cedric Soares, anh sẽ làm tất cả để giúp Inter Milan đạt được những mục tiêu còn lại trong mùa giải này. Và sau đó, hậu vệ người Bồ Đào Nha có thể sẽ được gắn bó với sân Giuseppe Meazza lâu hơn nữa.