Chiến lược gia người Na Uy đã Xem thêm ti le ca cuoc tại đây có những chia sẻ vô cùng "hoàn hảo" sau khi nhận được giải thưởng huấn luyện viên của tháng tại Premier League.
Như đã biết, huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer đã giành được danh hiệu Huấn luyện viên của tháng với tư cách là thuyền trưởng của Man Utd, điều mà những Jose Mourinho, Louis van Gaal hay David Moyes đều thất bại trong hơn 5 năm nắm quyền tại Old Trafford.

Bây giờ, khi chia sẻ về thành tích này, chiến lược gia 45 tuổi cho biết: "Nói thật, tôi không hứng thú lắm với các giải thưởng cá nhân cho một môn thể thao mang tính đồng đội, nhưng điều đó có nghĩa là chúng tôi là đội của tháng, vì vậy nó dành cho cả nhân viên và người chơi.

Chúng tôi đã hỗ trợ cho nhau rất tốt. Ý kiến đang được đưa ra trong văn phòng đó và cuối cùng, tôi là người may mắn, một người phải đưa ra quyết định về việc ai sẽ rời đi hay ra sân. Chúng tôi muốn chiến thắng các trận đấu, muốn cải thiện vị trí và đây chỉ là sự khởi đầu mà thôi".

Solskjaer:
Solskjaer tuyên bố đầy tự tin về Man Utd.
Vào lúc 19h30 tối nay, Man Utd sẽ thi đấu với Fulham tại Craven Cottage, cuộc đụng độ này được dự báo là một khó khăn thực sự cho bầy Quỷ đỏ bởi đại diện tại London đang chơi tốt kể từ khi Claudio Ranieiri lên nắm quyền thay cho cậu học trò cũ Slavisa Jokanovic vào giữa tháng 11 năm ngoái.

Vũ Quang Toản | 06:55 09/02/2