Chiến lược gia người Argentina đã gửi thông điệp đến chủ tịch Daniel Levy về việc chuyển đến SVĐ mới càng sớm càng tốt, theo Football.London.
Dự kiến đầu tiên về khả năng khánh thành sân Totttenham Hotspur đã bị lùi lại quá lâu, cho đến bây giờ Spurs vẫn buộc phải chơi trên thánh địa Wembley và huấn luyện viên Mauricio Pochettino tiết lộ rằng ông muốn câu lạc bộ chuyển đến sân mới vì những lợi thế không đáng có cho các đối thủ.

"Nếu bạn hỏi từng đội hình, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những ý kiến khác nhau, hầu hết các câu lạc bộ sẽ thích chơi với chúng tôi tại Wembley vì điều đó mang tính trung lập hơn. Khi đối thủ có khoảng 30 ngàn CĐV thì đó là lợi thế cho họ", ông nói trước trận gặp Leicester.

Pochettino gửi thông điệp
Pochettino không muốn chơi tại Wembley.
"Nhưng nếu bạn còn nhớ, mùa giải trước tại White Hart Lane, nếu bạn so sánh, Wembley không tốt bằng White Hart Lane. Tôi luôn thích chơi bóng trên sân nhà thực sự. Câu lạc bộ có ý kiến của tôi. Ý kiến của tôi là di chuyển, nếu chXem thêm ty le keo hom nay tại đâyúng tôi có thể chơi một hoặc năm, tôi muốn di chuyển.

Nếu CLB hoặc Daniel [Levy] hỏi tôi về một quyết định cuối cùng, nó sẽ là di chuyển và chơi ở đó. Hôm nay họ biết tôi không muốn di chuyển, nhưng hôm nay chỉ là ý kiến. Nếu thời điểm đến để đưa ra quyết định cuối cùng, đó không phải là vấn đề, tôi sẽ nói đồng ý và chịu trách nhiệm. Tôi chấp nhận rủi ro và di chuyển".

Hiện vẫn chưa có thông báo chính thức về thời điểm Tottenham chính thức sử dụng sân mới. Có thể sân Tottenham Hotspur sẽ đi vào hoạt động ở cuối mùa giải nhưng thực tế vẫn mang lại nhiều nghi ngờ cho họ cũng như người hâm mộ đội bóng phía bắc London.