hiến lược gia người Pháp muốn chủ tịch Florentino Perez tái khởi động thương vụ hụt cách đây 4 năm.
Tối qua, Zinedine Zidane đã khởi đầu nhiệm kỳ hai tại Santiago Bernabeu bằng thắng lợi 2-0 trước Celta Vigo. 2 bàn thắng trong vòng 15 phút của Isco và Gareth Bale giúp Los Blancos giữ 3 điểm trọn vẹn ở lại sân nhà.

Đáng chú ý khi ở màn đọ sức vừa qua, Zidane đã quyết định loại Thibaut Courtois và bố trí Keylor Navas bắt chính trong khung gỗ. Trước đó, chiến lược gia người Pháp từng gửi cảnh báo đến tân binh mới gia nhập mùa này rằng anh phải tìm lại phong độ như ở World Cup 2018, nếu không muốn đánh mất vị trí.

Hôm nay, Mirror thậm chí đưa tin Zidane khônXem thêm tỷ lệ cá cược bóng đá hôm nay tại đâyg hề tin tưởng Courtois. Nhà cầm quân 46 tuổi đã sẵn sàng tái khởi động thương vụ chiêu mộ David De Gea từ Manchester United, trong kế hoạch cải cách triệt để đội hình hè tới.

Zidane xúc De Gea - Bóng Đá
Zidane muốn Real quay lại với mục tiêu cũ.
Hợp đồng hiện tại của De Gea với Quỷ Đỏ nước Anh chỉ còn thời hạn hết mùa năm sau và những cuộc thương thảo gia hạn vẫn bế tắc nhiều tháng qua.

Hồi năm 2015, tưởng như Real đã cầm chắc De Gea trong tay thì bất ngờ vào phút chót phiên chợ hè, phía United đổ lỗi cho sự cố máy fax làm tài liệu không đến đúng hạn, khiến phi vụ đổ vỡ.

Phụng Sồ | 09:05 17