- Chuyên gia Craig Burley từ ESPN tỏ ra Xem thêm tỷ lệ kèo trực tuyến tại đây không mấy lạc quan vào khả năng gia nhập top4 của Man Utd.
Kể từ khi Ole Gunnar Solskjaer ngồi lên chiếc ghế nóng ở Old Trafford thay cho Jose Mourinho, Manchester United từ một đoàn quân rệu rã bỗng chốc trở thành một đoàn quân mà bất cứ đội bóng nào cũng chẳng muốn phải đối đầu. Và ngay trong trận đấu lớn đầu tiên của mình dưới thời "Sát thủ có gương mặt trẻ thơ", Man Utd đã khiến thầy trò Mauricio Pochettino trắng tay ngay tại sân nhà Wembley.

Thời điểm hiện tại, NHM Quỷ đỏ đang rất lạc quan vào mục tiêu top4 của đội bóng. Thế nhưng mới chuyên gia Craig Burley của kênh ESPN lại chẳng mấy tin tưởng vào điều này:

"Man Utd có khả năng vào top4 không? Câu trả lời là có."

Man Utd need Chelsea to do THIS in January to qualify for Champions League - pundit - Bóng Đá
Man Utd dưới sự dẫn dắt của Ole Gunnar Solsa đã thực sự "lột xác".
"Dẫu vậy, đó là khi Chelsea không thể chiêu mộ tiền đạo thực thụ. Còn nếu họ làm được điều này, Man Utd sẽ không thể dự Champions League mùa sau."

"Việc của Chelsea lúc này không phải là tìm cách đạt được thứ hạng cao hơn nữa, mà đó là cố gắng không để Man Utd cướp lấy vị trí của mình."

"Còn nếu không muốn đá Champions League nữa mà chỉ muốn chơi Europa League, vậy The Blues có thể giữ nguyên đội hình hiện tại."

"Tuy nhiên chỉ cần tăng cường lực lượng ở kỳ chuyển nhượng Đông này dù là ngắn hạn, Chelsea sẽ khó mà bị bật ra khỏi top4."