à một người chơi đặc biệt.
Ngay cả khi bạn tin rằng một trong những trung vệ của Real Madrid là những người hàng đầu, tuy nhiên, không thể phủ nhận Virgil van Dijk là hậu vệ hay nhất Premier League. Bên cạnh đó, ngôi sao người Hà Lan đã đóng một vai trò không thể thiếu trong những thách thức của Liverpool mùa này và được coi như ứng cử viên hàng đầu cho giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm. Chắc chắn có rất nhiều bằng chứng ủng hộ Van Dijk, và dưới đây sẽ là những thống kê "không thể tin nổi" về trung vệ sinh năm 1991 trong mỗi 90 phút.

Sốc: Van Dijk chính là điểm yếu của Liverpool - Bóng Đá
Giới hạn nào cho Van Dijk?
Gary Neville phải thừa nhận rằng Van Dijk chuyền giỏi như một tiền vệ trung tâm. Trên thực tế, anh chuyền nhiều thứ hai (chỉ sau Jorginho) tại Premier League và tỷ lệ chính xác là 90%...Chúng ta cần đặc biệt ca ngợi chỉ số này bởi Liverpool không kiểm soát bóng hay tung ra nhiều đường chuyền như Man City, nhưng chẳng ai ở Manchester giỏi hơn cầu thủ sinh năm 1991.


Khả năng tranh chấp của Van Dijk khôngXem thêm xem ty le keo bong da tại đây tốt nhất (Aleksandar Mitrović giỏi nhất) nhưng tỷ lệ chiến thắng cũng là hơn 81%, con số đáng mơ ước với bất cứ trung vệ nào trên thế giới. Anh chưa bao giờ bị qua mặt mùa này, nhưng thành tích đó không liên quan gì đến việc phạm lỗi bởi thống kê chỉ là 0.4 lần/trận và thực tế ngôi sao 27 tuổi mới chỉ phải nhận duy nhất 1 thẻ vàng ở sân chơi Premier League.

Biểu đồ thống kê khó tin của Van Dijk (theo STAT BOMB):