Việt Nam đã xuất sắc có Xem thêm ty le keo tại đây được 3 điểm trong trận đấu then chốt gặp Yemen. Giờ là lúc điểm mặt những cầu thủ chơi hay nhất của chúng ta sau giai đoạn vòng bảng.
1. Quế Ngọc Hải

Từ một cầu thủ bị NHM nghi ngờ, chỉ trong vòng 2 tháng trở lại đây, Quế Ngọc Hải đã xuất sắc trở thành thủ lĩnh của hàng phòng ngự Việt Nam. Trong cả ba trận đấu đã qua, Ngọc Hải đều chơi ổn định, tỉnh táo và nhiều lần sửa sai cho các đồng đội.

3 cầu thủ hay nhất của Việt Nam sau vòng bảng:
Quế Ngọc Hải ăn mừng sau khi sút tung lưới Yemen.
Vắng Đình Trọng, gánh nặng đè lên vai cầu thủ sinh năm 93 này là không hề nhỏ. Tính ra, việc chỉ để thủng lưới 2 bàn trước Iran và 3 bàn Iraq là đủ giúp cho Việt Nam rộng đường tính toán hơn ở lượt trận cuối.

Mặt khác, đêm qua chính Hải này là người được BHL Việt Nam chỉ đạo đá quả phạt đền quyết định để ấn định tỉ số 2-0 trước Yemen. Không phải Quang Hải, Công Phượng hay Xuân Trường, mà là một trung vệ! Dĩ nhiên, Ngọc Hải đã điềm tĩnh đánh bại thủ môn Salem Al Harsh.

2. Nguyễn Công Phượng

Đã có nhiều chỉ trích dành cho Công Phượng sau tình huống bỏ lỡ của anh trước Iran cách đây ít ngày. Tuy nhiên, nhìn chung không ai xuất sắc hơn tiền đạo của HAGL ở trên hàng công tuyển Việt Nam.

3 cầu thủ hay nhất của Việt Nam sau vòng bảng:
Công Phượng đã có 3 trận đấu vòng bảng không tồi.
Anh là người suýt mang về chiến thắng cho đội nhà ngay trong ngày ra quân trước Iraq với một tình huống gây áp lực để đội bạn phản lưới và một pha chớp cơ hội rất nhanh.

Ở trận đấu cuối cùng, Công Phượng không có nhiều bóng bởi sự liên kết với tuyến tiền vệ là hơi yếu. Song, anh vẫn miệt mài gây sức ép lên hậu vệ Yemen mỗi lần đối phương giữ bóng. Tính ra, từ một quân bài dạt cánh, trận đá trận không ở AFF Cup, Phượng đã được HLV Park Hang-seo cho đá trung phong ở cả 3 trận tại Asian Cup. Chừng đấy thôi đủ nói lên sự tiến bộ vượt bậc của cầu thủ gốc Nghệ An này.

3. Nguyễn Quang Hải