8 bước để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp

Bước 1: TỰ TIN VÀO BẢN THÂN VÀ ƯỚC MƠ CỦA BẠN
Điều này hiển nhiên rồi, sẽ có những người ủng hộ bạn và cả những người hoài nghi nữa đấy. Nhưng lựa chọn là của bạn, hãy suy nghĩ rõ những cách trả lời và chứng minh cho họ thấy nhiệt huyết của bạn nhé.

Bước 2: RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG HÁT HÒ CỦA BẠN
Ngày nay có rất nhiều cách để bạn rèn luyện khả năng hát hò ngay tại nhà, có quá nhiều lợi thế so với 10 năm về trước. Vậy tại sao bạn lại không nắm lấy cơ hội này?

Bước 3: HÁT CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT
Đừng đợi đến khi có cơ hội đứng trên sân khấu mới hát bạn nhé. Hãy hát ở mọi lúc, mọi nơi có thể. Trong phòng tắm, phòng karaoke, trong một buổi tiệc tùng
Bước 4: CHỌN CHO MÌNH MỘT BẢN NHẠC “TỦ”
Hãy chắc chắn rằng bạn sở hữu một bài hát “tủ” đủ cuốn hút và giúp bạn thể hiện hết những điểm sáng trong giọng hát nhé.

Bước 5: HỌC CÁCH TIẾP NHẬN LỜI PHÊ BÌNH HAY TỪ CHỐI
Trước khi bước lên sân khấu, bạn phải chuẩn bị tâm lí sẽ có một vài người không thích giọng hát hay tính cách của bạn
Bước 6: TẠO LẬP MỐI QUAN HỆ VỚI NHỮNG NGƯỜI TÀI GIỎI
Bạn đang sống ở thời đại mà mạng xã hội phát triển mạnh mẽ đấy, có hằng hà sa số những tài năng ngầm mà bạn có thể kết thân và học hỏi từ họ. Hãy chân thành chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.
Bước 7: THIẾT LẬP MỤC TIÊU HỢP LÍ
Bước này khá là quan trọng, bạn phải nhớ kĩ nhé. Ai trong chúng ta cũng biết việc đặt mục tiêu trong công việc là cần thiết, nhưng có bao nhiêu người biết “hợp lí hoá” những điều đó
Bước 8: KIẾM TIỀN TỪ GIỌNG HÁT CỦA BẠN
Dù cho đó là đồng tiền bạn kiếm được khi thắng trong phòng karaoke, hát phòng trà hay bán nhạc online… thì tất cả những điều đó sẽ cho bạn sự tự tin. Việc kiếm được tiền từ khả năng ca hát sẽ tạo cho bạn động lực để cố gắng hơn nữa.
Còn chần chờ gì nữa những bạn trẻ, đã đến lúc hiện thực hoá ước mơ của mình rồi đấy.
Hãy đến Trung tâm Tây Nguyên Phim để được định hướng cho con đường ca sĩ của mình.
Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP HCM
Sđt:028.6273.3715 hoặc 0916.955.085
Chi tiết khóa học: Khóa học hát uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh T