HLV Hana Giang Anh cho biết, đây là một lộ trình chứa chế độ dinh dưỡng và tập luyện để siết mỡ bụng, giúp bạn đi biển hoàn toàn tự tin mà không còn phải bận tâm bất cứ điều gì.
Một chiếc bụng phẳng là ước ao của nữ giới các eva nói chung, dù ở bất cứ độ tuổi nào. Trong đó, mùa hè là thời điểm chúng ta khao khát hơn cả. Thế nhưng tiến hành thế nào để siết mỡ bụng thành công, sở hữu eo thon con kiến trong mức thời gian càng sớm càng rẻ mà vẫn khỏe mạnh, da vẫn mượt mà, căng bóng? (Theo giảm cân an toàn)

Đó là điều không dễ dàng chút nào thế nhưng hôm nay, HLV Hana Giang Anh (Hà Nội) sẽ giúp bạn chinh phục được điều này chỉ trong 7 ngày:Hana Giang Anh Tìm hiểu trên facebook cá nhân, đây là một series mà mình rất tâm huyết bao gồm chế độ dinh dưỡng và tập luyện. Với 7 ngày siết mỡ bụng, HLV Hana Giang Anh sẽ hướng dẫn cụ thể theo mỗi ngày.

Ngày trước tiên, bạn duy trì tập luyện và ăn uống như sau:

Tập luyện

Chế độ tập luyện chứa một chuỗi các bài tập cường độ cao, mỗi bài tập thực hiện trong 20 giây, nghỉ 10 giây giữa các bài tập. Cụ thể:

Burpees board jummở màn với động tác chống đẩy, khi đứng thẳng người lên, bạn sẽ dùng sức bật nhảy về phía trước, cố gắng nhảy xa nhất có thể.

C-crunch triple pulse

Ở tư thế chuẩn bị nằm trên sàn, 2 chân vuông góc và 2 bàn tay áp 2 thái dương, bạn tiến hành nâng 2 chân lên sao cho 2 cẳng chân song song sàn nhà, 2 tay cũng duỗi thẳng song song để cân đối cơ thể.

Switching knee taps


.
Ở tư thế đứng, 2 tay đan vào nhau trước ngực, bạn bật nhảy từng chân lên cao nhất có thể, chân nào co lên cao thì đập tay sang bên đó.

Reverse Crunch


.
Nằm trên mặt đất, chân duỗi thẳng, tay hai bên cạnh, lòng bàn tay trên mặt đất. Tay của bạn nên cố định trong toàn bộ bài tập. Đưa chân lên để đùi vuông góc với mặt đất và bàn chân sát vào nhau, song song với mặt đất. Đây là vị trí bắt đầu.

Nhưng khi hít vào, đưa chân về phía thân hình Trong lúc cuốn xương chậu và nhấc hông ra khỏi mặt đất. Ở cuối chuyển động này đầu gối chạm ngực.

Giữ ở vị trí co trong một giây và chuyển chân về vị trí bắt đầu Nhưng khi thở ra.


Frog jump

Đây là phiên bản tăng cường của bài squat. Khi kết hợp bật nhảy với bài squat, bạn sẽ có bài Frog jump.


Ở tư thế đứng, 2 tay song song giữ thăng bằng, bạn bật nhảy lên cao hết sức, sau đó nhún người xuống để trở về.

Lưu ý: Khi chuẩn bị bật nhảy, vận dụng chuyển động tay và hơi đẩy trọng điểm người về phía trước, dùng lực về phía nửa bàn chân trước (không nhất thiết những đầu ngón chân) để đẩy cơ thể lên cao và về phía trước. Khi tiếp đất, dùng mũi bàn chân chứ không cần phải gót chân. Nhưng ngay khi cả bàn chân chạm đất, mong muốn chuyển về tư thế squat với trọng điểm rơi vào gót chân.

Sau chuỗi bài tập này, bạn nghỉ ngơi thư giãn, sau đó tiếp tục làm vòng 2, vòng 3, vòng 4 với các bài tập lần lượt Tương tự là kinh nghiệm giảm cân lợi ích tốt

Xem thêm: bảng giá tan mỡ

Ẳn uống

HLV Hana Giang Anh sử dụng rộng rãi, trong 7 ngày này chúng ta sẽ cắt hoàn toàn đường và tinh bột, kết thúc 7 ngày sẽ thêm dần tinh bột tốt (yến mạch, gạo lứt, khoạt lang, bánh mỳ đen). Cẩn trọng là thêm dần để giảm thiểu bị đi ngoài, rối loạn tiêu hoá và tiếp tục theo đuổi chế độ ăn Eat Clean để giữ form trong khoảng thời gian dài nhất có thể. Trong ngày trước tiên, bạn ăn uống theo thực đơn như sau:

- Bữa sáng: Thịt hun khói, cà chua bi.

- Bữa phụ sáng: 2 quả trứng gà ta.

- Bữa trưa: Cá basa áp chảo, súp lơ xanh hấp.

- Bữa phụ chiều: Pho mai con bò cười, một ly sữa nguyên kem không đường.

- Bữa tối: Thịt ức gà rang, rau cải chíp xào nấm.

Chú ý: Bạn nào muốn siết mỡ triệt để hơn nữa thì hãy kéo dài chế độ này ra thành 14 ngày, lặp lại 1 vòng từ đầu. Từ ngày 1 đến ngày 4, bạn tập luyện Tabata, chứa các động tác cơ bụng ngoài, cơ trọng điểm và cardio vừa siết mỡ, vừa tăng cơ bụng. Ngày thứ 5, bạn tập cơ bụng trên. Ngày 6 tập cơ bụng dưới. Ngày 7 tập cơ trọng tâm.

nguồn:https://giammoantoan.vn/cach-giam-can-hana-giang-anh/