kiểu dáng vườn rau trên sân thượng được xay nha cap 4 tất cả gia đình vận dụng vì vừa với thể tạo ra môi trường sống xanh, đẹp mắt lại vừa sản xuất nguồn thực phẩm sạch cho gia đình.
Dưới đây là 7 ý tưởng ngoại hình vườn rau trên sân thượng vừa đẹp, vừa tiết kiệm diện tích mà bạn có thể tham khảo.

ngoại hình vườn rau trên sàn sân thượng
các gia đình với diện tích sân thượng đa dạng sở hữu thể chọn hình thức trồng rau ngay trên sàn sân thượng để tiết kiệm công sức và giá bán. Bạn có thể tận dụng những cỗ áo xốp, cỗ áo nhựa hoặc những hộp bỏ đi, không tiêu dùng nữa để làm vườn rau trên sân thượng.

sử dụng kệ để trồng rau sạch trên sân thượng
Chỉ cần 1 dành chút thời kì và công sức, bạn và gia đình sở hữu thể tự tiêu dùng những sườn ghép tạo thành các tầng nhỏ để đặt chậu rau vào. Cách thức ngoài mặt này thích hợp cho những hộ gia đình với diện tích sân thượng không lớn lắm nhưng vẫn muốn khai thác không gian sân thượng 1 cách tối đa. Lưu ý, bạn cần xếp đặt hợp lý để đảm bảo những chậu rau đều đón nhận được nguồn ánh sáng hầu hết vì cây sẽ ko tăng trưởng được giả dụ thiếu sáng.

thiết kế vườn rau treo tường tạo vẻ đẹp cho sân thượng
mô hình vườn rau treo tường là 1 trong các bề ngoài vườn rau trên sân thượng được Phân tích cao về tính thẩm mỹ. Mô phỏng này sử dụng chất liệu chính là nhựa composite phối hợp mang kỹ thuật treo cây xanh lên trên tường. Ngoài ra, bạn cũng với thể tận dụng vỏ lon sữa, vỏ chai cho mô hình kiểu dáng này. Vườn rau treo tường thích hợp với những loại cây gia vị như bạc hà, húng quế hoặc một số cây ăn trái nhỏ như dâu tây, cà chua, ớt...

mẫu mã tháp rau trên sân thượng
mô hình trồng cây này cho phép bạn khai thác triệt để các khoảng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng ko gian trống trên sân thượng. Khi vận dụng kiểu dáng tháp rau trên sân thượng, bạn hoàn toàn mang thể trồng được hồ hết dòng cây khác nhau trong 1 khoảng ko gian chật hẹp. Tuy nhiên, sự hiện diện của những tháp rau cũng góp phần tạo vẻ đẹp độc đáo cho sân thượng nhà bạn.

Trồng rau trên sân thượng bằng cỗ áo xốp
Đối với các căn hộ mang sân thượng bị che tắt thở bởi các tòa nhà cao tầng, trồng rau trong thùng xốp sẽ là sự chọn lựa lý tưởng. Hình thức trồng rau này có đa dạng điểm mạnh như dễ ứng dụng, tiết kiệm chi phí nên được toàn bộ người chọn lựa. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng đi lại săng rau tới vị trí phù hợp để mang thể đón chờ được nguồn ánh sáng phải chăng nhất.

Vườn rau trên sân thượng mang modul đứng thẳng
khi vận dụng mô phỏng trồng rau này, bạn chỉ cần sử dụng những chậu nhựa thông minh ghép xung quanh cột trụ để tạo thành những “cột rau xanh” vừa đẹp mắt, vừa có tác dụng điều hòa ko khí. Mang mô hình này, bạn sở hữu thể thiết kế những “cột rau” có 4, 5 dòng rau khác nhau. Bạn còn có thể gắn thêm bánh xe nhỏ ở dưới mỗi cột rau để luôn thể đi lại chúng đến nơi với lượng ánh sáng mặt trời thích hợp.

Tự ngoại hình vườn rau bằng túi vải trên sân thượng
mô hình bề ngoài này được Đánh giá là tương đối đơn giản, thuận lợi, dễ khiến và quan trọng nhất là bảo đảm được tính thẩm mỹ cho sân thượng. Để ứng dụng mô phỏng trồng rau này, bạn sở hữu thể chọn tìm những túi vải ở chợ hoặc tận dụng các trang phục cũ để tự thiết kế túi vải theo ý thích của mình. Sau ấy, gắn những "túi rau" vào thanh ngang nhất quyết trên sân thượng là hoàn thành.

Xem thêm =>>https://kientrucphuongdong.net/top-1...-dinh-tre.html

Ngoài những ý tưởng trồng rau được giới thiệu trên đây còn có toàn bộ mô phỏng ngoài mặt vườn rau trên sân thượng khác như thủy canh, mô hình aquaponics... Tùy thuộc vào thị hiếu cũng như điều kiện của gia đình mà bạn chọn được mô hình trồng rau phù hợp nhất.