1/ CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN - THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI
N.H.O là chủ đầu tư chuyên về các dự án nhà ở dành cho người dân có mức thu nhập trung bình. Với phương châm “Xây mái ấm, dựng niềm tin”, căn hộ imperial place được thiết kế theo phong cách hiện đại, đạt chất lượng Quốc tế nhưng vẫn phù hợp với truyền thống của người Việt.

2/ VỊ TRÍ AN CƯ LÝ TƯỞNG

Sở hữu vị trí kết nối giao thông tốt và hạ tầng đô thị phát triển, Imperial Place đáp ứng mọi nhu cầu về mua sắm, vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe của cư dân một cách nhanh chóng và thuận tiện.


3/ MÔI TRƯỜNG TRONG XANH, GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN

can ho imperial binh tan với Khu công viên rộng lớn với nhiều mảng xanh bao quanh mang đến không gian sống xanh trong lành, mát mẻ. Khuôn viên thoáng mát, yên tĩnh giúp cư dân giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả.4/ TẬN HƯỞNG TIỆN NGHI ĐẲNG CẤP


Cư dân sẽ được trải nghiệm các tiện ích hiện đại ngay trong khuôn viên của dự án. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, sẽ tuyệt vời hơn khi trở về nhà, bạn không cần đi đâu xa mà có tận hưởng phong cách sống tiện nghi ngay bên trong tòa nhà.


5/ AN TÂM VỀ GIÁ


Với dự án nhà ở xã hội, bạn có thể an tâm về mức giá, hoàn toàn phù hợp với người dân có thu nhập trung bình thấp. Bên cạnh đó, bạn sẽ được Ngân hàng hỗ trợ cho vay với mức lãi suất vô cùng ưu đãi.


6/ CĂN HỘ THIẾT KẾ THÔNG MINH BỐ TRÍ HỢP LÝ


căn hộ imperial có thiết kế luôn chú trọng lấy sáng tự nhiên và mặt thoáng của ban công. Mỗi căn hộ đều có ban công rộng, lô gia tách biệt, đa dạng diện tích, bố trí hợp lý. Với thiết kế tận dụng hướng gió và ánh sáng, ngôi nhà của bạn sẽ hoàn toàn sáng sủa và mát mẻ.