Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  jyenlinh73 Đang Ngoại tuyến Senior Member
  Ngày tham gia
  May 2017
  Bài viết
  1,117

  6 kỹ năng quan trọng trong thư xin việc mà bạn cần có

  1. Thu thập và phân tích dữ liệu
  Việc sử dụng công nghệ ngày càng nhiều tại nơi làm việc, điều này có nghĩa là có nhiều dữ liệu đòi hỏi bạn phải có kỹ năng để thu thập, theo dõi và phân tích chúng.

  Lời khuyên: Bạn nên đưa vào Cv xin việc những thông tin chứng minh kỹ năng phân tích dữ liệu trong công việc. Nếu bạn không thể nghĩ ra bất kỳ điều gì, hãy xem xét tham gia một khóa học trực tuyến miễn phí về phân tích dữ liệu từ một trang web như edX hoặc Coursera , sau đó áp dụng những gì bạn học được trong công việc.


  Bốn điều bạn nên tránh mắc phải khi công ty không tuyển dụng bạn, đọc ngay http://hoahoctro.vn/tin-tuc/4-dieu-c...choi-cong-viec

  2. Kỹ năng quản lý truyền thông xã hội
  Theo lời huấn luyện viên Bethany Wallace: “Dù đang công tác trong lĩnh vực nghề nghiệp nào thì việc sở hữu kỹ năng quản lý phương tiện truyền thông xã hội sẽ là điểm cộng cho bất kỳ ứng cử viên nào.”

  Lời khuyên: Nếu bạn đã hoàn thành khóa học hoặc thực tập có liên quan đến phương tiện truyền thông xã hội , hãy đưa nó vào sơ yếu lý lịch, bạn sẽ được cộng thêm điểm ấn tượng nếu chia sẻ chi tiết cụ thể về chiến dịch mà bạn đã thực hiện.

  3. Xây dựng nội dung website
  Xây dựng và thiết kế trang web không chỉ dành cho các lập trình viên nữa. Các nền tảng dễ học như WordPress , Blogger , Squarespace… có thể giúp bạn tìm hiểu những điều cơ bản về tạo và duy trì blog hoặc trang web. EZ WordPress là CMS (hệ thống quản lý nội dung) phổ biến nhất trên thế giới. Hàng tấn các trang web, lớn và nhỏ, sử dụng nó để cung cấp cho các doanh nghiệp của họ.

  Lời khuyên: Tìm hiểu cách sử dụng các nền tảng này thông qua các website trực tuyến, sau đó liệt kê nó trong phần kỹ năng trong sơ yếu lý lịch của bạn. Nếu bạn muốn được đánh giá cao hơn, hãy xây dựng một trang web cá nhân cho mình.

  Trong một báo cáo do Hiệp hội các chuyên gia hành chính quốc tế, OfficeTeam và HR.com biên soạn có đến 67% các nhà quản lý nhân sự cho biết họ sẽ thuê một ứng viên có kỹ năng mềm tốt.

  Mặc dù bạn không thể đánh giá ứng viên chỉ dựa trên các kỹ năng mềm , nhưng ý kiến ​​đa sốcác nhà quản lý mong muốn các nhân viên sở hữu nhiều kỹ năng mềm.

  4. Giao tiếp tốt
  Giao tiếp luôn được xếp hạng trong số các kỹ năng quan trọng nhất. Nó bao gồm cả bằng lời nói và bằng văn bản. “Có đến 73,4% các nhà tuyển dụng muốn ứng cử viên có kỹ năng giao tiếp bằng văn bản (viết báo cáo, lên kế hoạch, viết mail…) tốt.” – Kaleigh Moore chia sẻ.

  Lời khuyên: Bạn nên chú ý các lỗi về ngữ pháp và chính tả, viết nội dung xúc tích dễ hiểu hơn trong sơ yếu lí lịch. Sau đó đọc to để đảm bảo tất cả chúng không bị mắc những lỗi ngớ ngẩn. Ngoài ra, bạn còn có thể chứng minh kỹ năng giao tiếp của bạn qua email và điện thoại bằng cách trả lời ngắn gọn và chính xác bất cứ khi nào bạn tương tác với nhà tuyển dụng.

  5. Giải quyết vấn đề
  Một nhân viên có khả năng trình bày các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề phức tạp sẽ giúp người quản lý ấn tượng và đánh giá cao năng lực của họ.

  6. Thái độ tích cực
  Thái độ tốt, lạc quan cùng với tư duy tích cực trong công việc sẽ thể hiện trên những điều bạn làm và khiến bạn trở thành một nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Thái độ có thể quyết định việc bạn thực hiện các dự án tốt đến mức nào cũng như cách những người khác nhìn nhận về bạn. Nếu bạn thể hiện thái độ tốt cũng như trở thành hình mẫu về thái độ tích cực cho những người khác trong phòng ban tại nơi làm việc, bạn có thể gia tăng cơ hội thăng tiến hoặc tăng lương.

  Nguồn: http://baophapluat.vn/
  Lần sửa cuối bởi jyenlinh73, ngày 03-23-2019 lúc 07:46 AM.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Liên hệ quảng cáo
Email: thoigia24h@gmail.com
Hotline:0964 04 88 17

SEO by vBSEO