Bếp với kệ tủ tiện lợi

Ấn tượng đầu tiên về thiết kế này đó là sự tiện dụng của nó, có thể lưu trữ rất nhiều đồ dùng làm bếp, chưa kể đến thiết kế hiện đại và vẻ ngoài sạch sẽ.

Hiện đại và mộc mạc

Có thể sẽ khá phân vân khi lựa chọn phong cách cho căn bếp này, hiện đại hay mộc mạc? Câu trả lời là cả hai! Với kệ bếp màu trắng, bóng rất đẹp mắt, bạn có thể kết hợp cùng tông màu xám trên nền kiến trúc thô mộc để làm nổi bật căn bếp.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Sky Lake Phạm Hùng
Nội thất chung cư Vinhomes Sky lake
Thiết kế nội thất chung cư Sky Lake

Tận dụng tối đa không gian

Nếu bạn không có một căn bếp rộng rãi, không có gì phải lo lắng cả. Trong trường hợp này, bạn nên tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên, yếu tố sẽ giúp căn bếp thoáng đãng và rộng rãi hơn. Bộ tủ bếp hình chữ L hoặc chữ U cũng rất phù hợp với những kiểu không gian hạn hẹp này.


Màu sắc của đảo bếp

Một số người cho rằng màu trắng là nhàm chán, những căn bếp ở ví dụ này đã chứng minh điều ngược lại. Các yếu tố của căn bếp xoay quanh một đảo bếp được bố trí ở trung tâm, làm nổi bật căn bếp và những thành phần bên trong nó với một sự đồng bộ và nhất quán.

Bổ sung màu sắc

Với những căn bếp màu trắng, bạn cũng có thể dễ dàng bổ sung thêm một số màu sắc để làm điểm nhấn, hoặc tạo sự sinh động hơn cho căn bếp. Nhưng lưu ý tỉ lệ của các vật dụng trang trí này chỉ nên dừng ở mức độ vừa phải, không lấn át không gian bạn nhé!

Bố trí không gian mở

Cuối cùng, yếu tố giúp căn bếp màu trắng của bạn trở nên hoàn hảo đó là được bố trí trong một mặt bằng không gian mở, nơi mọi thứ liên kết với nhau. Như ở đây, bạn có thể thấy căn bếp được kết nối trực tiếp với không gian phòng khách một cách khéo léo, khiến không gian có cảm giác rộng rãi hơn rất nhiều.

Liên hệ KTS Vũ Toàn – 0971.663.666

Nguồn: Chung cư Sky Lake