Bình thường mỗi chúng ta, khi có cho chính mình một chiếc xế hộp riêng, việc tiên phong chúng ta nghĩ tới chính là việc bọc ghế da ô tô của họ. Việc làm này không chỉ có tạo khoảng trống không gian thiết kế bên trong cho xe mà bên cạnh đó Bọc ghế da cho xe hơi còn bứt phá sang trọng và làm nâng cao giá trị cho xế yêu của bạn lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, Trong thời điểm này công nghệ tiên tiến làm giả da khá tiên tiến và phát triển, rất đông người muốn bọc ghế da cho xe hơi rất khó có thể nhận thấy đâu là da thật và đâu là da giả. Để giúp mọi người tiêu dùng rất có thể nhận thấy được đâu là da thật, đâu là da giả thì thời điểm ngày hôm nay thiết kế bên trong xe hơi Bắc Nam sẽ hỗ trợ những bạn 1 số phương pháp để nhận thấy đúng chuẩn chất liệu da thật và chỉ ra vật liệu da giả.

Da thật là gì
Da thật hay nói một cách khác là da thuộc, những loại sản phẩm bằng da thật thông thường được gọi là ghi real leather, genuine leather, genuine leather (da bò), 100% leather.
Da thật thường được sử dụng để bọc ô tô đây là 2 loại da chính da trâu và da bò trải qua quá trình xử lí đặc biệt quan trọng gọi bằng thuộc da. Giai đoạn này sẽ hỗ trợ cho da không bị hư hỏng và bền màu theo thời khắc.
>>>Đọc thêm: đồ chơi ô tô
Da thật có giá thành cao hơn các loại giả da.
6 cách nhận biết chất liệu da thật & da giả
Nhìn kỹ sản phẩm:
Bạn cầm mặt hàng trên tay, nhìn kỹ mẫu sản phẩm nếu là da thật thì trên mặt sẽ có các vết gập ghềnh, những lỗ chân lông nhỏ. Trong khi đó, nếu là các loại da giả thì sẽ bằng phẳng
Sờ vào sản phẩm:
Khi chúng ta sờ vào bọc ghế da cho xe hơi là da thật thì bạn sẽ cảm nhận được độ mềm, mịn. Còn nếu là da giả, thì bạn sẽ phát hiện được độ trơn láng nổi cộm của lớp nhựa (plastic) được tạo bởi các vật liệu tổ hợp khi chúng được thiết kế cho sáng loáng.
Ấn vào sản phẩm:
Chúng ta dùng ngón cái ấn mạnh lên bề mặt mẫu sản phẩm, nếu da thật sẽ để lại vết lõm xung quanh ngón tay của bạn. Mặc dù vậy, khi chúng ta bỏ tay ra, vết lõm sẽ mất đi minh chứng độ đàn hồi của da thật & trái lại, riêng với da giả các vật liệu tổng hợp sẽ không thể giành được độ đàn hồi này, những vết lõm sẽ còn hằn trên da.
màu sắc của sản phẩm:
Màu của da giả luôn sáng chóe, còn màu da thật thì tối hoặc chỉ sáng tương đối như màu da của da thú vật.
Đốt hoặc hơ mẫu sản phẩm qua lửa:
Khi đốt chúng ta có thể ngửi được, nếu là da thật bạn sẽ ngửi được mùi khét như mùi cháy của tóc, còn da giả sẽ cho mùi như nhựa cháy.
Thử qua với nước:
chỉ cần bạn nhỏ một số trong những giọt nước lên bề mặt nệm của ghế sẽ cho thấy vệt nước đó chóng vánh lan rộng ra trong 1 vài phút do nước thấm vào da qua các lỗ chân lông & chúng có công dụng hút ẩm. Chính là nệm ghế da thật. Còn giả sẽ bám trên bề mặt và khô theo thời khắc.
Trên đó là 1 số các phương pháp nhận thấy về bọc ghế da thật & giả, thiết kế bên trong xe hơi Bắc Nam luôn hi vọng đem về những điều tốt đẹp nhất đến cho quý vị, chúng tôi rất hân hạnh được chào đón để phục vụ quí khách.
các ưu ưu thế của việc bọc ghế da ô tô mà những bạn phải quan tâm
Bọc ghế da ô tô chống gây bụi, bảo đảm sức mạnh chất lượng cao & chống bong tróc, rạn nứt của ghế.
Bọc ghế da xe hơi sẽ giúp cho ô tô của bạn có thể trở nên đẳng cấp, thời thượng & mang về sự tự do, thư giãn cho người lái xe.
1 số mẫu bọc ghế da xe hơi thường ít khi bị bám bụi bẩn, vi khuẩn phía bên trong không có môi trường để sinh tồn, đảm bảo sức mạnh tối đa cho quý khách hàng. Chất liệu của da không có mùi khó chịu như của vật liệu nỉ.
Ngân sách khi bọc xe không quá cao, đa dạng mẫu mã cho người mua thỏa thích lựa chọn, không tốn kém rất nhiều cho thời điểm, mà gần đó thời điểm bảo hành lại dài hạn có thể lên tới 1-3 năm.
Trên đây là các điểm mạnh đáng ghi nhớ, hỗ trợ cho tất cả chúng ta hiểu được những ưu điểm lợi ích của sự việc bọc ghế da ô tô cho xế yêu của họ.
Mọi thông tin xin liên hệ:
Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
Tư vấn kĩ thuật : 0971288141 Mr Nam
Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
Khiếu nại - Góp Ý: 0971288232
Địa chỉ : Số 38 Nguyễn Văn Huyên - Cầu Giấy - Hà Nội