bản mẫu Razer Phone 2 mới nhất đích thực là 1 dòng sản phẩm điện thoại cao cấp dành cho giới game thủ. Máy mang màn hình LCD 5.7 inch, độ phân giải 2K nhưng ko chạy theo hướng phát triển 18:9 hoặc 19:9 inch.

Việc duy trì thiết kế như cũ giúp thứ mang thêm nhiều lựa chọn thể tích để chơi game trong trùng hợp dễ bị cầm nhầm vào màn hình.

xung quanh chip xử lý Snapdragon 845 cao cấp, RAM 8GB và bộ nhớ trong UFS 64GB, Razer Phone 2 còn sở hữu những tính năng đáng tiền khác ko kém.

>>>>Tham khảo dịch vụ Thay mặt kính LG V40 của chúng tôi.

Chuẩn kháng nước và bụi IP67

ví như như thế hệ Razer Phone lần thứ nhất không với bất kỳ một chuẩn chống nước, bụi nào thì sở hữu bản mẫu thứ hai, vật dụng đã với tư vấn chuẩn kháng nước, bụi IP67. Chuẩn này cho phép trang bị cứng cáp sống sót ngay khi khi bị ngâm dưới nước 30 phút ở độ sâu một mét.

Đây là 5 tính năng hấp dẫn trên Razer Phone 2 chắc chắn sẽ khiến bạn phải động lòng “xúc” ngay em nó về nhà - Ảnh 4.

Màn hình sở hữu tần số quét 120Hz

Giống sở hữu thế hệ trước, Razer Phone 2 sở hữu màn hình sở hữu tần số quét 120Hz, đảm bảo đầy đủ khung hình lúc chơi game trên màn hình 2K luôn rõ nét và mượt mà nhất.

kế bên cái sản phẩm điện thoại Aquos của Sharp hay Xiaomi BlackShark thì bây giờ ít mang model sản phẩm điện thoại nào tư vấn tần số quét 120Hz.

Pin khổng lồ hơn và sở hữu tính năng sạc không dây

Razer Phone 2 đồ vật viên pin 4.000 mAh và tư vấn chuẩn sạc nhanh QuickCharge 4.0+. Trang bị cũng tư vấn sạc không dây chuẩn Qi vận tốc cao, lên đến 15W đề nghị các bạn sẽ với nhiều kiểu sạc thiết bị nhanh để chơi game.

Tuy dung lượng pin ko được cải thiện so sánh Razer Phone nhưng theo tiềm ẩn của Razer, sản phẩm sẽ được hoàn hảo hóa về pin giúp người sử dụng chơi game được lâu hơn.

hỗ trợ quay video 4K 60fps

dòng iPhone 2017 là chiếc Mobile đi đầu tư vấn quay video 4K sở hữu tốc độ 60fps, giúp đem tới những khung hình sắc nét và hình ảnh mượt mà hơn đối chiếu 30fps trước đây.

Giờ đây toàn thể các hãng điện thoại khác như Samsung, LG đều đã lắp thêm tính năng quay video 4K 60fps và loại Razer Phone 2 cũng không phải ngoại lệ. Bên cạnh ra, bạn cũng dĩ nhiên lựa chọn giữa chất lượng quay video Full HD ở vận tốc 60fps hoặc 4K 30fps.

Camera rât tốt

1 trong các điểm trừ của thế hệ Razer Phone đời đầu chính là chất lượng camera yếu kém. Camera trên Razer Phone mang độ phân giải 12MP và tiêu dùng ống kính tele. Tuy nhiên camera lại ko với hệ thống ổn định quang học (OIS). Điều này dẫn tới ảnh chụp thường thì dễ bị nhòe trong những điều kiện chụp thiếu sáng.

Đây là 5 tính năng hấp dẫn trên Razer Phone 2 chắc chắn sẽ khiến bạn phải động lòng “xúc” ngay em nó về nhà - Ảnh 5.
Lần này, Razer Phone 2 vẫn dùng ống kính tương tự Razer Phone nhưng đã được nâng cấp, bổ sung thêm khoa học ổn định quang học (OIS) hỗ trợ chống rung. OIS cũng giúp việc quay video và chụp ảnh trong môi trường thiếu sáng hiệu quả hơn.

>>>>Xem thêm dịch vụ Thay mặt kính Iphone XS Max bao nhiêu tiền có thể bạn quan tâm.

kế bên đó, Razer cũng đồng ý Razer Phone 2 sẽ sử dụng cảm biến Sony mới IMX363 và IMX351 phải chất lượng quang học sẽ tốt hơn đáng nhắc.

Cuối cộng, 1 trong các tính năng mẫu mã lôi kéo nhất trên Razer Phone 2 buộc phải kể tới là logo Razer ở mặt lưng phía sau cứng cáp phát sáng nhờ hỗ trợ đèn nền RGB và hiệu ứng Chroma. Bạn cũng chắc hẳn tùy chỉnh màu sắc logo theo ý muốn và tận dụng logo này làm đèn thông báo.

kèm theo mức chi phí 800 USD (khoảng 18,6 triệu đồng) của Razer Phone 2 chắc chắn sẽ khiến bạn nên đắn đo suy nghĩ. Nhưng giả dụ là một game thủ chính hiệu và phù hợp thương hiệu "Rắn xanh" thì việc tậu ngay 1 em Razer Phone 2 với lẽ cũng ko quá khó.