Năm 2017 là dịp kỉ niệm 10 năm nhân ngày ra mắt loại iPhone trước hết, nên Apple cũng phải chịu sức ép và sự kỳ vọng rất lớn trong khoảng người ái mộ cho cái iPhone 8 sắp tới. Sau đây là các tính năng mà người mua đang mong muốn cái iPhone 8 sẽ có, cũng như tỉ lệ xuất hiện của nó. Dưới đây là 5 tính năng mà người nào cũng mong muốn với ở chiếc iphone 8 này, cùng phân tích với vienthongtuanlinh.net nhé.


1. Đầu đọc vân tay Touch ID ở dưới màn hình
Những tin đồn cho biết iPhone thế hệ mới sẽ chiếc bỏ phím home vật lí và thay thế bằng phím home ảo, bởi thế rất có thể Apple sẽ thay thế kiểu bảo mật vân tay cũ và thay thế bằng cách thức bảo mật mới hơn: mở khóa bằng khuôn mặt. Nhưng cũng có 1 số nguồn tin cho biết Apple vẫn sẽ tích hợp đầu đọc vân tay ở dưới màn hình, để người mua có thể chạm tay vào bất cứ nơi nào trên màn hình cho việc mở khoá. Tỉ lệ xuất hiện của tính năng này là 70%.


2. Sạc không dây
Hiện sở hữu phổ quát mẫu máy Android đã mang tính năng sạc không dây rồi. nhiều hình ảnh cùng tin đồn vừa mới đây cũng đã công nhận Apple sẽ tích hợp tính năng sạc ko dây cho cả ba loại điện thoại mới sắp ra mắt, bao gồm iPhone 7s, iPhone 7s Plus và iPhone 8. Tỉ lệ xuất hiện của tính năng này là 95%.


3. Màn hình OLED
Cái màn hình này sẽ giúp máy được "gọt mỏng" hơn và tiết kiệm pin hơn màn hình LCD thường ngày đông đảo. Chính do vậy mọi người đang mong chờ Apple sẽ sở hữu kỹ thuật màn hình này cho loại iPhone tiếp theo. các nguồn tin cho biết khả năng cao Apple sẽ có màn hình OLED lên chiếc iPhone 8 vì vậy tỉ lệ xuất hiện của nó là 90%.


4. Lượng pin được cải thiện một cách đáng kể
Qua mỗi thế hệ, Apple sẽ nâng cấp dung lượng pin lên một tẹo, nhưng ko đáng kể. dự định mẫu iPhone 8 mới sẽ mang kích thước nhỏ hơn một tí so sở hữu iPhone 7 Plus, cho nên mọi người đang lo âu ko rõ liệu Apple sẽ tăng cường lượng pin trong thân hình nhỏ hơn như thế nào. Tỉ lệ xuất hiện của việc cải thiện pin chỉ là 20%.


5. Sự trở lại của cổng tai nghe 3.5mm
phần nhiều người đã ca cẩm vì sự bất nhân thể của việc thiếu cổng tai nghe 3.5mm trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus, bởi vì tuy cổng này đã cũ nhưng nó vẫn còn rất nhiều trên toàn toàn cầu. có lẽ đây có thể chỉ là việc "trong mơ" mà thôi cho dù khách hàng với muốn thế nào đi chăng nữa. Tỉ lệ xuất hiện của cổng 3.5mm trên iPhone 8 là 1%.


Viễn Thông Tuấn Linh đã sở hữu vài chia sẻ về các tính năng mong chờ ở dòng iphone 8, bạn sở hữu muốn mình cũng sẽ được sở hữu những tính năng hoàn hảo như ở trên không? Và nếu như bạn đang tìm kiếm một sản phẩm iphone 8 giá tốt, tham khảo thêm tại website http://vienthongtuanlinh.net/ nhé!