5 thương hiệu sàn gỗ công nghiệp: Giá Rẻ, chất lượng mà bạn nên biết khi quyết định chọn mua sàn gỗ công nghiệp cho gia đình mình. Sàn gỗ công nghiệp là lựa chọn phù hợp cho những hộ gia đình có ngân sách vừa phải hoặc những bạn trẻ, những người thích phong cách thiết kế hiện đại cũng như không thích sự giãn nở cong vênh và sự không đồng đều màu sắc của sàn gỗ tự nhiên. Hôm nay, sàn gỗ CQ sẽ hướng dẫn và chỉ ra cho bạn Top 5 thương hiệu sàn gỗ công nghiệp uy tín nhất trên thị trường hiện nay.
01.) Sàn gỗ công nghiệp Robina – Thương hiệu sàn gỗ Malaysia
Sàn gỗ Robina là một trong những thương hiệu sàn gỗ Malaysia nổi tiếng nhất ở Việt Nam cùng với Smartwood. Sàn gỗ Robina được cấu tạo từ lớp cốt gỗ HDF chống ẩm, chịu nước được 72h, cùng với lớp phim gỗ bề mặt sắc nét, mang lại cảm giác chân thực.

Giá bán sàn gỗ Robina sẽ phụ thuộc vào độ dày, cũng như bản to hay bản nhỏ. Với dòng sàn gỗ Robina 8mm, giá dao động từ 295.000 đ – 315.000 đ/m2, chưa bao gồm vận chuyển và lắp đặt. Dòng sàn gỗ Robina 12mm thì dao động từ 415.000 đ/m2 tới 455.000 đ/m2
02.) Sàn gỗ công nghiệp Hornitex – Sàn gỗ công nghiệp xuất xứ từ Đức
Hornitex là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp được sản xuất trực tiếp tại CHLB Đức, theo tiêu chuẩn Châu u với chất lượng và mẫu mã vượt trội. Sàn gỗ Hornitex có 3 loại độ dày cho khách hàng lựa chọn là 8mm, 10mm và 12mm với nhiều màu sắc mang phong cách hiện đại, phù hợp với những gia đình trẻ hoặc biệt thự phong cách Tây u.
Giá sàn gỗ Hornitex tương đối cao so với các dòng sàn gỗ Việt Nam, sàn gỗ Trung Quốc hay kể cả các sàn gỗ từ Châu u dao động từ 410.000 đ/m2 (đối với dòng 8mm), 450.000 đ/m2 (đối với dòng 10mm), 530.000 đ/m2 (đối với dòng 12mm).
03.) Sàn gỗ công nghiệp Kronotex – Sàn gỗ Đức chính hãng
Bạn đừng nhầm lẫn giữa Kronotex với Kronoswiss nhé, đây là 2 nhãn hiệu hoàn toàn khác nhau. Trong khi Kronoswiss có xuất xứ từ Thuỵ Sỹ thì Kronotex lại là thương hiệu mạnh đến từ Đức. Tuy chỉ mới gia nhập vào thị trường Việt Nam từ tháng 5/2018, nhưng Kronotex lại có tên tuổi, thương hiệu trên toàn thế giới từ những năm thập niên 90s.

Các sản phẩm Kronotex đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất của Châu u như: Tiêu chuẩn E1, tiêu chuẩn B1, tiêu chuẩn Floor Score.
Giá sàn gỗ Kronotex 8mm là 335.000 đ/m2, còn 12mm là: 485.000 đ/m2
04.) Sàn gỗ Malayfloor – Sàn gỗ Trung Quốc chính hãng
Thương hiệu Malayfloor là một trong những thương hiệu sàn gỗ được sản xuất trực tiếp tại Trung Quốc gia nhập vào thị trường Việt Nam đầu tiên. Duy trì được vị thế và tên tuổi trong ngành sàn gỗ công nghiệp, chứng tỏ chất lượng của Malayfloor là tương đối tốt. Bạn cần tìm một loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, có chất lượng tốt và nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng thì bạn không thể bỏ qua lựa chọn Malayfloor.
Sàn gỗ Malayfloor đa dạng về mẫu mã (bản lớn/bản nhỏ), bề mặt (mặt sần/mặt bóng) hay màu sắc (từ các tông màu cổ điển tới các tông màu thiết kế hiện đại).
Sàn gỗ Malayfloor có mức giá rẻ hợp lý với 180.000 đ/m2 cho dòng 8mm và 230.000 đ/m2 cho dòng 12mm. Ngoài ra, Malayfloor cũng sẽ cung cấp thêm cho bạn lựa chọn dòng hàng 12mm cao cấp là dòng Malayfloor Diamond với bề mặt sần lụa, vân gỗ sắc nét cũng như chịu nước tốt với giá chỉ 280.000 đ/m2

05.) Sàn gỗ Wilson – Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam giá rẻ
Nhắc tới sàn gỗ Wilson là nhắc tới sàn gỗ công nghiệp Việt Nam với việc được sản xuất tại Hoà Bình cùng với nguồn nguyên liệu đầu vào sản xuất trong nước. WIlson được made in Việt Nam 100%. Sàn gỗ WIlson đáp ứng được nhu cầu cũng như thị hiếu của người tiêu dùng trong nước từ mẫu mã, màu sắc tới phong cách thiết kế.

Giá bán cũng là lợi thế cạnh tranh của sàn gỗ Wilson – Một trong những dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất. Tuy nhiên, chất lượng sàn gỗ Wilson nói riêng hay các dòng sàn gỗ công nghiệp Việt Nam giá rẻ nói chung là tương đối với thời gian chịu nước chỉ từ 2-3 giờ. Việc sử dụng có được lâu dài hay độ bền cao hay không phụ thuộc nhiều vào cách sử dụng của bạn.
Giá bán sàn gỗ Wilson 8mm là 180.000 đ/m2 và 230.000 đ/m2 cho dòng 12mm.
Trên đây là 5 thương hiệu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, chính hãng mà sàn gỗ CQ khuyến nghị bạn nên sử dụng khi quyết định chọn mua và lắp đặt sàn gỗ công nghiệp. Theo bạn, còn những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nào đáng sử dụng nữa giữa ma trận hàng trăm thương hiệu gỗ công nghiệp hiện nay?
Bạn cần tư vấn cụ thể, bạn cần nắm bắt báo giá sàn gỗ công nghiệp mới nhất, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ tự nhiên ngoài trời, sàn gỗ ngoài trời, vui lòng liên hệ sàn gỗ CQ theo hotline: 093.641.7070 hoặc email tới quan.nguyen@sangongoaitroi.co