1. Biến chứng bởi những thói quen không tốt

các nam giới có thói quen thích thủ dâm quá độ hoặc xem phim đen trong thời gian dài, dễ dẫn vào sự kích thích hứng thú quá mạnh đến trung tâm gây cương ở não bộ, những xung động thần kinh từ não bộ truyền xuống tuỷ sống cũng tăng nhiều , dẫn lên hiện tượng xuất tinh sớm .

Xem thêm:

>>>> Tinh trùng yếu gây vô sinh ở nam giới

>>>> Mắc bệnh liệt dương có con được không?

2. Nguy hại do yếu tố tinh thần

Yếu tố tâm lý rất quan trọng đối với quá trình xuất tinh trong ái ân tình dục, nhiều người không nhận ra được nguyên nhân của việc xuất tinh thật nhanh chóng do tâm lý, bởi đây là yếu tố vô hình.

Có tài liệu chứng minh, một số người có ái ân tình dục trước hôn nhân (lần đầu tiên) với bạn gái có cảm giác lo lắng, tạo ra thói quen tâm lý xuất tinh thật nhanh chóng, từ đó về sau, kể cả khi quan hệ tình dục trong điều kiện thoải mái, nhưng tình trạng xuất tinh thật nhanh chóng vẫn chẳng thể cải thiện do thói quen tâm lý đã được hình thành.

Ngoài ra, xuất tinh cực kì nhanh có thể do người đàn ông không tập trung, trong lúc "hành sự" lại nghĩ lên tình trạng khác chả hạn như công tác hoặc bị trầm cảm…

3. Số lần làm tình tình dục diễn ra thưa

Do số lần abc thưa, nên khi gặp "đối tác", tinh thần của người đàn ông bị kích thích mạnh, dễ dẫn vào xuất tinh nhanh chóng . Vấn đề trên thường xảy ra đối với trường hợp những chàng trai mới lớn, được làm tình tình dục lần đầu, họ nhiễm kích thích mạnh, dẫn đến xuất tinh thật sớm.

nam lâu ngày không tiếp xúc với thai sản , hoặc các cặp vợ chồng do đi công việc xa, hay trường hợp người vợ mắc nhiễm chứng bệnh nào đó, lâu ngày mới có thời cơ "hành sự".

5 tác nhân chính khiến đấng mày râu dễ nhiễm xuất tinh thật nhanh - Ảnh 2.
(Ảnh minh họa)

4. Do vấn đề thể trạng

Do tình trạng thể trạng khiến yếu tố nhạy cảm mang tính cục bộ gia tăng , vấn đề trên thường gặp ở số lượng người đàn ông có bộ phận sinh dục ngắn hoặc mắc các dị tật bẩm sinh.

Ngoài ra, số người nhiễm một vài chứng bệnh như viêm quy đầu, viêm niệu đạo, viêm của quý , viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt mãn tính cũng dễ bị xuất tinh thật nhanh chóng.

5. Một vài lý do khác

Trên bờ mặt niêm mạc của quy đầu cậu bé chứa rất các dây thần kinh cảm giác, bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp sẽ khiến cho phần niêm mạc này của quy đầu ít được tiếp xúc và ma sát, Vậy nên trở nên rất nhạy cảm.

Trong quá trình quan hệ tình dục, quy đầu lộ ra ngoài, do phần niêm mạc của quy đầu của quý rất nhạy cảm nên chỉ cần những kích thích rất nhẹ cũng có khả năng dẫn tới hưng phấn mạnh gây xuất tinh sớm .

Khi Phát hiện bản thân nhiễm xuất tinh thật sớm do một vài tác nhân trên, nhiều ông chồng không nên ngại ngần, cần chóng mặt vào một số chỗ nào chuyên khoa để có thể tìm ra và chữa ngay.

Bạn đang gặp những hiện tượng tế nhị - Bạn cần sự đáp của bác sỹ chuyên khoa - Hãy gọi cho các chuyên gia theo số 028 39 257 111 - 016 8558 1111. Chúng tôi đa khoa quốc tế 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM