Nhờ có ngăn tủ độc đáo này mà căn phòng của bạn sẽ trở nên gọn gàng khi mọi thứ có thể bỏ vào trong ngăn kéo này. Cùng điểm qua 5 mẫu giường ngủ đẹp có thiết kế hộc tủ chứa đồ ở gầm giường tiện lợi nhé.


1. Mẫu giường ngủ đẹp hiện đại đa năng GN6805

Mẫu giường ngủ đẹp đa năng GN6805 có ngăn chứa đồ và 1 tab đầu giường cao cấp được làm hoàn toàn từ gỗ MDF cốt xanh chống ẩm phủ Melamine, đường vân gỗ đẹp, chất gỗ dẻo dai cứng chắc đã qua quá trình xử lý công nghiệp bao gồm xẻ, tẩm, sấy, phân loại đúng quy trình và tiêu chuẩn có khả năng chống cong vênh, co ngót, mối mọt cao. Đây chắc chắn là sản phẩm ở bên các thành viên trong gia đình bạn trong nhiều năm tháng cuộc đời.

Mẫu giường ngủ đẹp hiện đại đa năng GN68052. Giường ngủ thông minh đẹp GN6802Sản phẩm giuong ngu dep sử dụng chất liệu là cốt gỗ MDF lõi xanh chống ẩm phủ Melamine chất lượng cao, rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Giường ngủ GN6802 có hệ thống gồm 5 hộc chứa đồ rất lớn bạn có thể đựng được nhiều thứ: vali, chăn mùa đông và nhiều thứ linh tinh không dùng tới.


Giường ngủ thông minh đẹp GN68023. Giường ngủ đẹp có hộc tủ chứa đồ đa năng GN8801

Vẫn có kiểu dáng như những chiếc giường bình thường nhưng mẫu giường ngủ đẹp GN8801 có thiết kế thêm phần gầm giường được tận dụng làm hộc tủ chứa đồ với 3 ngăn, có thể dùng để đựng chăn màn hay quần áo rất tiện lợi. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm, có khả năng chống mối mọt, chất lượng gỗ ổn định, không bị cong vênh.

Giường ngủ đẹp có hộc tủ chứa đồ đa năng GN88014. Giường ngủ đẹp hiện đại có ngăn chứa đồ GN8802

Bộ giường ngủ đẹp thiết kế thông minh GN8802 theo phong cách giường ngủ truyền thống nhưng được lấy ý tưởng thiết kế từ những chiếc hộp lớn chứa đồ nên tạo cho sản phẩm vẫn có nét thanh thoát và hiện đại. Nhìn hình ảnh mọi người có thể thấy rõ sự tiện lợi của chiếc giường, có 7 ngăn chứa đồ khá lớn ở gầm giường, giúp chúng ta có thể phân loại và cất giữ đồ đạc ngăn nắp, gọn gàng, đặc biệt là các đồ của mùa đông. Chưa hết, ván giường còn được thiết kế một lỗ tròn thông khí giúp nâng lên 1 cách dễ dàng.

Giường ngủ đẹp hiện đại có ngăn chứa đồ GN88025. Giường ngủ đẹp, đa năng có hộp chứa đồ lớn GN6818

Sản phẩm giường đẹp GN6818 được thiết kế 10 ngăn ở đầu giường, trong đó có 8 ngăn có thể chứa sách hay các vật dụng trang trí khác và 2 ngăn to có thể đựng được gối, gấu bông hoặc hộp quà. Đồng thời mẫu giường ngủ đẹp này còn tận dụng không gian chết dưới gầm giường để tạo ra 6 hộc chứa đồ lớn mang lại sự tiện lợi tối đa cho gia chủ.

Giường ngủ đẹp, đa năng có hộp chứa đồ lớn GN6818
Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn, đừng ngần ngại hãy liên hệ cho chúng tôi:

Nội Thất Tương Lai: Số 20 ngõ 20 phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, HN (Có chỗ để ôtô)

Hotline: 0973367670 | 0942772688