Để các bé luôn được an toàn và nằm trong vùng kiểm soát là mong muốn của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên vấn đề này càng ngày phức tạp do ba mẹ luôn phải lo công việc, các bé thì thời gian đến trường nhiều hơn ở nhà. Vì vậy ba mẹ rất khó để nắm bắt được tình hình của con mình.Chính vì những lý do đó nên đồng hồ định vị trẻ em G900A ra đời và nhanh chóng được các bậc phụ huynh đón nhận với nhiều tính năng cực kỳ ưu việt. Dưới đây là 5 lý do nên chộn mua đồng hồ định vị trẻ em G900A GPS cho bé của mình.

1. Nghe gọi, nhắn tin 2 chiều

Không chỉ dừng lại ở chức năng hiển thị giờ cơ bản như những đồng hồ thời trang, đồng hồ thông minh G900A còn có rất nhiều tính năng tiện ích như nghe gọi 2 chiều, thông báo khẩn cấp SOS.2. Định vị GPS giúp cha mẹ quản lý vị trí của con
Đồng hồ trẻ em G900A được tích hợp sẵn bộ định vị nổi tiếng định vị GPS giúp phụ huynh luôn nắm bắt được vị trí chính xác của bé. Từ đó nhanh chóng kịp thời biết được các tình huống không mong muốn xảy ra đối với bé. Bên cạnh đó còn có khả năng ghi lại nhật kí hành trình của bé trong nhiều tháng liên tiếp.3. Kiểu dáng ngộ nghĩnh, màu sắc dễ thương
Được thiết kế với mục đích vừa là món phụ kiện cho trẻ vừa là sản phẩm trợ giúp phụ huynh theo dõi các bé. Đồng Hồ Smartwatch G900A được sản xuất với chất liệu chính là từ nhựa cao cấp luôn cho cảm giác mềm mại, tăng độ bền của đồng hồ mà bé không khó chịu khi đeo lên tay.

4. Đồng hồ thông minh chống nước
Vì thiết kế dành cho bé nên tiêu chuẩn chống nước, chống bụi cúng là yếu tố phụ huynh quan tâm, vì các bé đang ở độ tuổi năng động, thích khám phá tìm hiểu thế giới xung quanh. Dong ho thong minh gia re G900A GPS sở hữu khả năng chống nước nhẹ như khi bé đi mưa hay lúc rửa tay.
5. Cha mẹ quản lý con cái từ xa bằng Smart PhoneGửi nhận tin nhắn thoại, ngoài những chức năng thông thường như xem giờ, gọi điện... trẻ có thể nhận và gửi tin nhắn thoại tới những số điện thoại có trong danh bạ của bé mà không thể liên lạc được với những người không có trong danh bạ của đồng hồ.