Là ko gian tâm linh quan yếu của ngôi nhà, tuân thủ nhà cấp 4 2 tầng một số lưu ý khi bề ngoài phòng thờ dưới đây sẽ giúp gia đình gặp phổ biến may mắn và tài lộc nhất.

thờ tự tổ sư là một tôn giáo ăn sâu trong đời sống tinh thần của người dân Việt Nam ta bao đời nay. Đây là 1 nét đẹp văn hóa truyền thống để biểu thị lòng thành kính, hiếu hạnh cũng như là gợi nhớ về nguyên do của con người. Cho nên, phòng thờ chính là không gian tâm linh và trang trọng nhất của ngôi nhà. Bởi thế, để có được 1 phòng thờ hợp phong thủy, đem lại phổ thông tài lộc thì bạn cần phải tuân thủ một số lưu ý lúc ngoài mặt phòng thờ dưới đây.

một. Vị trí đặt bàn độc

Theo quan điểm phong thủy, bàn thờ cần tuyệt đối không đặt dưới xà nhà, gầm cầu thang, hay đối diện nhà vệ sinh, nhà bếp bởi luồng uế khí mạnh, không tốt cho nơi thờ phụng. Tuy nhiên thì phòng thờ chính là nơi thờ tự các vị thần để cầu xin sự bảo kê và che chở cho các thành viên trong gia đình. Do vậy, phòng thờ với thể đặt ở trên hành lang hay đối với phòng thờ nhà chung cư thì bạn có thể đặt trên các lối dẫn vào phòng khách để cho phù hợp sở hữu phong thủy mà lại tiết kiệm diện tích.

hai. Không khí trong phòng thờ

Khu vực thờ phụng luôn cần đến sự im tĩnh và nghiêm trang. Do đó, 1 lưu ý lúc mẫu mã phòng thờ là ko nên sắp đặt các thiết bị âm thanh: loa, tivi,… hay những nhạc cụ kèn, đàn, trống,… gần khu bàn thờ. Không những thế thì bàn độc sở hữu tính Hỏa nên cần kỵ đặt những đồ sử dụng hay vật trang trí mang tính Thủy như bể cá,… dưới hay sắp bàn thờ. Điều này sẽ làm cho gia đình lục sục, sức khỏe không ổn định,… Và có tính nhiệt của bát hương, đèn cầy hay những đồ phụng dưỡng thì cũng không nên bố trí quạt, máy lạnh trong phòng thờ.

3. Màu sắc và độ cao của bàn thờ

Màu sắc cho bàn độc đẹp nên chọn lọc màu nâu đỏ là thiết kế nhà cấp 4 phù hợp để mang lại sự may mắn cộng chất gỗ đại diện cho sự mộc mạc, gần gũi và lâu đời. Và gia chủ ko nên lựa chọn màu đen cho bàn thờ vì đây mà màu của sự xấu số, tóc tang.

ngoài ra, trong bề ngoài tủ thờ thì cần lưu ý chiều cao của bàn độc phải cao hơn đầu người để bộc lộ lòng thành kính đối mang ông bà tiên sư cha cũng như các vị thần. Và văn hóa tâm linh của người Á Đông tối kỵ đặt bàn độc phải chăng hơn tầm mắt vì mỗi lúc cầu khấn hay thắp hương thì gia chủ phải cúi đầu nhìn – không tốt.

4. Hệ thống ánh sáng trong phòng thờ

Trong phòng thờ thì ánh sáng luôn là 1 yếu tố rất quan trọng. Bàn thờ cần phải luôn duy trì đủ ánh sáng để tạo ko khí nghiêm chỉnh cho không gian cũng như giúp gia chủ thuận lợi Quan sát. Và thường thì những gia đình thường tuyển lựa ánh sáng vàng để mang lại cảm giác yên ấm, gần gũi. Bên cạnh đó một lưu ý lúc kiểu dáng phòng thờ là gia chủ nên hạn chế lạm dụng những dây đèn lập loè trang trí hay đèn ánh đỏ quá tối làm cho ko gian phát triển thành nặng nài nỉ hơn.

Xem thêm =>> https://kientrucphuongdong.net/tong-...tiet-kiem.html

5. Coi ngó bàn thờ chăm chút và đều đặn

1 trong những điều quan trọng để mang loại bàn thờ đẹp và hợp phong thủy là gia chủ cần phải luôn sạch sẽ, phủi bụi hằng ngày thay vì chờ tới những ngày giỗ, lễ,… mới lau chùi, coi ngó. Và 1 số ngôi nhà có tủ thờ đặt tại phòng khách thì phổ quát người thường luôn tiện tay đặt đồ dùng cá nhân lên tủ thờ hay trong ngăn kéo tủ thờ. Nhưng đây chính là hành vi tối kỵ trong phong thủy nên hạn chế.

b