5 kiểu giày da nam ai cũng nên có
Giày Oxford (Cap Toe Oxford)
Oxford là một trong các kiểu dày thông dụng nhất của nam giới. Đây là món đồ bạn phải đầu tư đi kèm quần tây – áo sơ mi hay 1 set đồ suit trang trọng, lịch sự để phù hợp cho các hoàn cảnh đặc trưng hoặc trong môi trường công sở. Kiểu giày da nam này có nhiều màu sắc nhưng đen và nâu luôn là hai màu thông dụng nhất.
Sản phẩm của chúng tôi: giày fila disruptor iii 3 replica

Dễ nhận biết kiểu giày này bởi hàng dây cột đóng kín trên thân và phần da bọc thêm ở mũi giày (do nó mới với tên là Cap Toe).

Giày Brogues
Brogues vốn dĩ là tên của họa tiết Broguing (đục lỗ) trên giày tây như Oxford hay Derby, dần dà người ta đọc quen miệng và cứ gọi nó là Brogues. Như đã nhắc, nó là Oxford hay Derby nhưng được thiết kế cầu kì hơn với khía cạnh phần bọc mũi giày vát sang hai bên trông như đôi cánh, kiểu này với tên Wingtip.
Giày Boat Shoes
Đặc điểm nhận dạng của giày Boat chính là chi tiết dây giày ở phía trên và phần đế làm từ cao su chống trơn.
Kiểu giày này cực kỳ dễ phối nhiều dòng trang phục và đặc biệt được yêu thích khi tiết trời nắng nóng vào Hè. Kiểu giày khá được quan tâm trong tiết trời nóng diện cùng như áo sơ mi linen, áo thun, quần short, chinos hay jeans. Hãy nhớ kết hợp một đôi boat với tất (vớ) tàng hình nhé.
Driver shoes (Driving loafer)
Mẫu giày new: giày balenciaga speed trainer replica

1 kiểu giày khác có mẫu mã tương tự Boat, và phù hợp dùng trong thời tiết Hè là giày Driver. Lấy cảm hứng từ mẫu mã giày moccasin của người thổ dân (tiếng Việt hay gọi là giày hầu hay giày lười) và đúng như tên gọi của nó, đôi giày này được thay thế cho những đôi giày truyền thống khi lái xe. Để phân biệt Driver sở hữu Boat, người mua hãy nhìn vào phần đế giày, sẽ chẳng phải là 1 lớp đế nhựa chống trượt như Boat mà là từng mảng cao su sắp xếp xen kẽ theo quy tắc họa tiết hoặc đơn giản chỉ là các hạt nhỏ xếp thẳng hàng.
Giày Slippers
Một kiểu giày cực kì phù hợp trong những hoàn cảnh đòi hỏi dress code lịch sự và trong trọng. Hình dáng của slipper hơi dễ phân biệt so với những mẫu giày khác bởi sự tối giản của nó, phối cùng 1 bộ Tuxedo sẽ khiến tôn bật phải tổng thể trang phục của bạn.